ม.ราชภัฏเชียงใหม่ ชวนเยาวชนใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ ร่วมชิงชัยกีฬาเยาวชนภาคฤดูร้อน To Be Number One ต้านยาเสพติด ครั้งที่ 36

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ สิงฆราช รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการสนับสนุนส่งเสริมการกีฬา โดยให้เยาวชนใช้เวลาว่างช่วงปิดภาคเรียนฤดูร้อนให้เกิดประโยชน์ ไม่ยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่จึงได้กำหนดจัดการแข่งขันกีฬาเยาวชนภาคฤดูร้อน To Be Number One ต้านยาเสพติด อายุไม่เกิน 17 ปี ครั้งที่ 36 ขึ้น โดยทำการแข่งขัน 5 ชนิดกีฬา ได้แก่ ฟุตบอลชาย , บาสเกตบอลชาย , วอลเลย์บอลหญิง , ฟุตซอลชาย และเซปักตะกร้อชาย ชิงถ้วยเกียรติยศ พร้อมเกียรติบัตร และทุนการศึกษา
             สำหรับทีมที่สนใจสามารถสมัครผ่านระบบได้ที่ www.sdd.cmru.ac.th/sport ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 20 มีนาคม 2563 กำหนดประชุมผู้จัดการทีมพร้อมจับฉลากแบ่งสาย วันที่ 21 มีนาคม 2563 เวลา 13.30 น. ณ ห้องประชุมเอื้องคำ อาคารราชภัฏเฉลิมพระเกียรติ พิธีเปิดการแข่งขัน วันที่ 29 มีนาคม 2563 เวลา 09.00 น. ณ โรงยิมเนเซียม มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ทำการแข่งขัน ระหว่างวันที่ 29 มีนาคม ถึง 10 เมษายน 2563 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ทั้งนี้สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นายธวัชชัย สร้อยฟ้า นักวิชาการศึกษา กองพัฒนานักศึกษา หมายเลขโทรศัพท์ 053 – 885443 และ 090 – 027 5578

ข่าว : สุกัญญา แก้ววรรณ นักประชาสัมพันธ์ มร.ชม.
ข้อมูล : กองพัฒนานักศึกษา สำนักงานอธิการบดี

คือ การมีคุณลักษณะ เป็นคนดี มีความรู้ดี บุคลิกภาพดี สุขภาพดี และ เป็นพลเมืองดี (5 ดี)