นักศึกษาภาควิชาศิลปกรรม มร.ชม. เชิญชมนิทรรศการศิลปนิพนธ์ EXPORT ART AND DESIGN EXHIBITION 2020

นักศึกษาชั้นปีที่ 4 ภาควิชาศิลปกรรม สาขาวิชาศิลปะและการออกแบบ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ขอเชิญชมนิทรรศการศิลปนิพนธ์ ประจำปี 2563 EXPORT ART AND DESIGN EXHIBITION 2020 ระหว่างวันที่ 5 – 7 มีนาคม 2563 เวลา 10.00 – 22.00 น. ณ ชั้น 1 ศูนย์การค้า เมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์ นำเสนอกว่า 20 ผลงาน ประกอบด้วย Product Design , Graphic Design และ Fine Art ซึ่งจัดขึ้นเพื่อเป็นเวทีในการนำเสนอผลงานสร้างสรรค์ด้านศิลปะของนักศึกษาให้เป็นที่ปรากฎต่อสาธารณชน ด้วยการนำองค์ความรู้จากทฤษฎีสู่การลงมือปฏิบัติ ทั้งนี้จะได้มีพิธีเปิดนิทรรศการในวันพฤหัสบดีที่ 5 มีนาคม 2563 เวลา 18.00 น.
                สำหรับท่านใดที่สนใจสามารถเข้าชมนิทรรศการได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Fanpage Facebook : EXPORT ART THESIS EXHIBITION 2020

ข่าว : สุกัญญา แก้ววรรณ นักประชาสัมพันธ์ มร.ชม.
ข้อมูล : นักศึกษาภาควิชาศิลปกรรม สาขาวิชาศิลปะและการออกแบบ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มร.ชม.

คือ การมีคุณลักษณะ เป็นคนดี มีความรู้ดี บุคลิกภาพดี สุขภาพดี และ เป็นพลเมืองดี (5 ดี)