คณะเกษตรฯ จัดการประกวดเรียงความหัวข้อวัยรุ่นกับแนวคิดในการแก้ปัญหาฝุ่นพิษจากการเกษตร ชิงเงินรางวันและเกียรติบัตร

4 มีนาคม 2563 โดย บัณฑิต นันทะเทศ

คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ได้จัดการประกวดเรียงความให้แก่นักเรียนในระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย หรือ อาชีวศึกษา(ปวช.) หรือ เทียบเท่า โดยให้ส่งผลงานเข้าร่วมประกวดเรียงความในหัวข้อ "วัยรุ่นกับแนวคิดในการแก้ปัญหาฝุ่นพิษจากการเกษตร" ชิงเงินรางวัลพร้อมเกียรติบัตรเชิดชูเกียรติ รายละเอียดตามรูปด้านล่าง

ส่งใบสมัครและหลักฐานประกอบการส่งประกวด(สำเนาบัตรประชาชน) ทางอีเมล์ plabenjamas@gmail.com ได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 15 มีนาคม 2563

ท่านสามารถติดตามข่าวสารการประกวดได้ทางเพจ Facebook : คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ไฟล์แนบ ::