13 เมษายน 2563 โดย บัณฑิต นันทะเทศ

มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ได้จัดทำโปสเตอร์ CMRU ร่วมฝ่าวิกฤติ Covid-19 มาตรการเฝ้าระวังติดตามและขับเคลื่อน

CMRU บริหารจัดการเตรียมความพร้อม

- วางแผนซักซ้อม เตรียมการจัดระบบการทำงานเพื่อรองรับแผนเฝ้าระวังจากการแพร่ระบาด

- ออกประกาศแนวปฏิบัติงานตามมาตรการเฝ้าระวังการแพร่ระบาด

- ออกประกาศแนวปฏิบัติการจัดการเรียนการสอนออนไลน์

- ปิดสถานศึกษาและอาคารสำนักงาน Work from home ตั้งแต่ 24-30 เม.ย. 2563

CMRU ช่วยเหลือนักศึกษา

- อบรมสนับสนุน ช่วยเหลือให้คำแนะนำการจัดการเรียนการสอนออนไลน์

- พัฒนาระบบออนไลน์รองรับการทำธุรกรรมของนักศึกษาทุกวงจร

- ขยายเวลาและยกเว้นค่าปรับการชำระค่าธรรมเนียมการศึกษาไปถึงวันที่ 3 พฤษภาคม 2563

CMRU ช่วยเหลืออาจารย์และบุคลากร

- จัดเตรียมเครื่องมือสนับสนุนการเรียนการสอนแบบออนไลน์อย่างเต็มรูปแบบ

- สำนักดิจิทัลเพื่อการศึกษาเป็นศูนย์กลางให้คำปรึกษาการเรียนการสอนออนไลน์

- วางเสปย์ และ หน้ากากอนามัยไว้ทั่วทุกพื้นที่

- แจกหน้ากากอนามัย

สามารถดูและดาวน์โหลดโปรเตอร์ได้จากลิงค์นี้ /covid-19