มร.ชม. รับสมัครนักศึกษาภาคพิเศษ ประจำปีการศึกษา 2563 ตั้งแต่บัดนี้ – 11 มิ.ย. 2563

ตั้งแต่บัดนี้ – 11 มิ.ย. 2563

ตามที่มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ได้ดำเนินการจัดการศึกษาในระดับปริญญาตรี ภาคพิเศษเพื่อเป็นการพัฒนาและเพิ่มพูนสมรรถภาพในการปฏิบัติงานในหน้าที่ ตลอดจนเปิดโอกาสให้บุคคลทั่วไปได้เพิ่มพูนวิทยฐานะของตน อันจะส่งผลถึงการพัฒนาคุณภาพของงาน คุณภาพการศึกษา และการพัฒนาท้องถิ่น จึงแจ้งประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เรื่องการรับบุคคลเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรีภาคพิเศษ ประจำปีการศึกษา 2563 โดยจัดการเรียนการสอน ในวันเสาร์ – อาทิตย์ โดยเรียนช่วงเวลา 08.00 – 18.00 น. ประกอบด้วย

-          -หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการท่องเที่ยว การพัฒนาชุมชน ภาษาจีน และภาษาอังกฤษธุรกิจ

-          -หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีสถาปัตยกรรม , สาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ ปริญญาตรี 4 ปี และ สาขาเทคโนโลยีวิศวกรรมการก่อสร้าง ปริญญาตรี 4 ปี               (เทียบโอนจากอนุปริญญาหรือเทียบเท่า)

-          - หลักสูตรนิเทศศาสตรบัณฑิต สาขาวิชานิเทศศาสตร์

-          - หลักสูตรบัญชีบัณฑิต สาขาวิชาการบัญชี ปริญญาตรี 4 ปี และ ปริญญาตรี 4 ปี  (เทียบโอนจากอนุปริญญาหรือเทียบเท่า)

-      -  หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการ , สาขาวิชาการตลาด , สาขาวิชาเทคโนโลยีดิจิทัลทางธุรกิจ แขนงการจัดการพาณิชย์ดิจิทัล ปริญญาตรี 4 ปี , สาขาวิชาการจัดการ และ    สาขาวิชาเทคโนโลยีดิจิทัลทางธุรกิจ แขนงการจัดการพาณิชย์ดิจิทัล ปริญญาตรี 4 ปี (เทียบโอนจากอนุปริญญาหรือเทียบเท่า)

-          หลักสูตรนิติศาสตรบัณฑิต สาขาวิชา นิติศาสตร์ และ หลักสูตร รัฐประศาสนศาสตรบัณฑิต สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์

ผู้สนใจสมัครเข้าศึกษาสามารถดูรายละเอียดและบันทึกข้อมูลการสมัครทาง www.tcas.cmru.ac.th ตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันที่ 11 มิถุนายน 2563 มหาวิทยาลัยกำหนดประกาศรายชื่อ                ผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาทางอินเตอร์เน็ต ในวันที่ 16 มิถุนายน 2563

ภาพ – ข้อมูล: สำนักทะเบียนและประมวลผล มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ข่าว: นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ งานประชาสัมพันธ์  มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ดูรายละเอียดและสมัคร>> Click

ดูรายละเอียดหลักสูตรและคุณสมบัติผู้สมัคร>> Click

คือ การมีคุณลักษณะ เป็นคนดี มีความรู้ดี บุคลิกภาพดี สุขภาพดี และ เป็นพลเมืองดี (ดี)

ไฟล์แนบ ::