มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จัดการปฐมนิเทศเจ้าหน้าที่จ้างเหมาบริการ ตามโครงการจ้างงานประชาชน ที่ได้รับผลกระทบจาก COVID-19

รองศาสตราจารย์ ดร.ประพันธ์ ธรรมไชย รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เป็นประธานการปฐมนิเทศเจ้าหน้าที่จ้างเหมาบริการ ตามโครงการจ้างงานประชาชน ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (COVID-19) ณ ห้องประชุมเอื้องสามปอยหลวง ชั้น 15 อาคารราชภัฏเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 15 พฤษภาคม 2563 โดยมีผู้ผ่านการคัดเลือกเพื่อจ้างงานกว่า 70 อัตรา ทั้ง จังหวัดเชียงใหม่ และจังหวัดแม่ฮ่องสอน เข้าร่วมการปฐมนิเทศในครั้งนี้

โครงการในครั้งนี้ทางมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ร่วมกับกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ในการช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบ จากการระบาดของ (covid - 19) ตามโครงการจ้างงานประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (covid - 19) ตำแหน่งเจ้าหน้าที่จ้างเหมาบริการ โดยผู้สมัครจะต้องเลือกสมัครปฏิบัติงานในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่และจังหวัดแม่ฮ่องสอน อัตราค่าจ้าง 9,000 บาท ต่อเดือน ระยะเวลาการจ้างงาน 5 เดือน โดยแบ่งเป็นงานด้านต่าง ๆ อาทิ งานด้านข้อมูล ปฏิบัติหน้าที่ติดต่อประสานงานประชาชนในพื้นที่ อธิบายขั้นตอนการสำรวจและจัดทำข้อมูลด้านต่าง ๆ รวมถึงชี้แจงรายละเอียด ถ่ายทอด เผยแพร่และรวบรวมข้อมูลต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องและมีความจำเป็น ทั้งความต้องการ ปัญหาและอุปสรรค เพื่อสนับสนุนการดำเนินงานต่าง ๆ ในพื้นที่ งานด้านวิเคราะห์และทำแผน ปฏิบัติหน้าที่ทำการวิเคราะห์ข้อมูลและกำหนดแผนการดำเนินงานร่วมกับที่ปรึกษาและผู้เชี่ยวชาญด้านต่าง ๆ ของกระทรวง และงานด้านวิชาการและการถ่ายทอดเทคโนโลยี ปฏิบัติหน้าที่โดยการนำองค์ความรู้ เทคโนโลยี นวัตกรรมเพื่อนำไปถ่ายทอดหรือฝึกอบรมในชุมชน การส่งเสริมและสนับสนุนการแก้ไขปัญหาที่เป็นประเด็นสำคัญของท้องถิ่น

ข่าว / ภาพ : นายวัชระ ไทยบัณฑิตย์ นักประชาสัมพันธ์ ม.ราชถัฏเชียงใหม่

ประมวลภาพถ่ายกิจกรรม >> Click