มร.ชม. ประกาศเปลี่ยนแปลงวิธีการส่งเอกสารรายงานตัวนักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาตรี ภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 2563

ประชาสัมพันธ์ข่าวสารจากสำนักทะเบียนและประมวลผล แจ้งประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่เรื่องเปลี่ยนแปลงวิธีการส่งเอกสารรายงานตัวนักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2563 เพื่อเป็นการปฏิบัติตามมาตรการป้องกัน การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่และตามคำสั่งจังหวัดเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยจึงแจ้งเปลี่ยนแปลงวิธีการส่งเอกสารและหลักฐานรายงานตัวนักศึกษาใหม่ประจำปีการศึกษา 2563 จากเดิมที่ต้องยื่นเอกสารด้วยตนเองระหว่างวันที่ 28 - 29 พฤษภาคม ๒๕๖๓ เปลี่ยนเป็นให้ส่งเอกสารรายงานตัวเป็นนักศึกษาใหม่ทางไปรษณีย์ ถึงมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ภายในวันที่ 12 มิถุนายน 2563 โดยให้นักศึกษาใหม่ระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2563 ที่บันทึกข้อมูลประวัติในระบบและชำระค่าธรรมเนียมการศึกษาแล้วรอบที่ 1 แฟ้มสะสมผลงาน รอบที่ 2 โควตา และรอบที่ 3รับตรงร่วมกัน ดำเนินการส่งเอกสารและหลักฐานรายงานตัวนักศึกษาใหม่  โดยสามารถดูรายละเอียดและดำเนินการตามขั้นตอนทางเว็บไซต์ www.tcas.cmru.ac.th  สำหรับการรับสมัครนักศึกษาภาคปกติ รอบที่ ๕ รับตรง เปิดรับสมัครตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันที่ 9 มิถุนายน และภาคพิเศษเปิดรับสมัครตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันที่ 11 มิถุนายน ๒๕๖๓ ผู้สนใจสามารถสมัครได้ในช่องทางออนไลน์เท่านั้น

ทั้งนี้กำหนดเปิดภาคการศึกษาของนักศึกษาระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2563 มีดังนี้ ภาคปกติ กำหนดเปิดภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2563 ในวันที่ 8 กรกฎาคม 2563

ภาคพิเศษ กำหนดเปิดภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2563 ในวันที่ 11 กรกฎาคม 2563

วิทยาลัยนานาชาติ กำหนดเปิดภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2563 ในวันที่ 10 สิงหาคม 2563

หากมีข้อสงสัยสามารถติดต่อสอบถาม และติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.facebook.com/regcmru

ภาพ: สำนักทะเบียนและประมวลผล มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ / นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ งานประชาสัมพันธ์

ข้อมูล : สำนักทะเบียนและประมวลผล มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ข่าว : นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

เข้าสู่เว็บไซต์สำนักทะเบียนและประมวลผล>> Click
ติดต่อสำนักทะเบียนและประมวลผล>> Click

ดูขั้นตอนการส่งเอกสารรายงานตัว>> Click

คือ การมีคุณลักษณะ เป็นคนดี มีความรู้ดี บุคลิกภาพดี สุขภาพดี และ เป็นพลเมืองดี (ดี)