ครบรอบ 100 ปีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ดำเนินการตามมาตรการป้องกัน Covid - 19 สร้างความมั่นใจแก่ผู้ปกครองก่อนเปิดภาคเรียน

ผศ.เยี่ยมลักษณ์ อุดาการ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่  ได้นำคณะผู้บริหารคณะครู บุคลากร และนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เข้ารับการตรวจหาเชื้อไวรัสโคโรนาหรือ  Covid - 19 เมื่อวันที่ 23 มิถุนายน 2563 โรงพยาบาลลานนา จังหวัดเชียงใหม่  ทั้งนี้เพื่อสร้างความมั่นใจและเป็นการเตรียมความพร้อมก่อนเปิดภาคเรียน ในวันที่ 1 กรกฎาคม 2563 นี้

ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เปิดเผยว่า ทางโรงเรียนได้ดำเนินการเตรียมความพร้อมด้านการเรียนการสอน ตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของ Covid – 19 โดยจัดการเรียนการสอนรูปแบบใหม่ เว้นระยะห่างทางสังคม ซึ่งผู้ปกครองสามารถติดตามรายละเอียดและแนวทางการปฏิบัติและสอบถามรายละเอียดได้ที่ https://www.facebook.com/Satit.cmru.ac.th

ภาพ – ข้อมูล: โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ดูรายละเอียด >> Click

โทรศัพท์: 0-5388-5396