มร.ชม.เตรียมความพร้อมการจัดการเรียนการสอนยุค New Normal

มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เตรียมความพร้อมการจัดการเรียนการสอนยุค New Normal

เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน 2563 รศ.ดร.ประพันธ์ ธรรมไชย รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เป็นประธานในการประชุมอาจารย์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ปีการศึกษา 2563 ซึ่งจัดขึ้นเพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจในการจัดการเรียนการสอนรูปแบบวิถีใหม่ แก่อาจารย์ ในการนี้ ยังได้ให้นโยบายการตัดการเรียนการสอน ภาคการศึกษาที่1 ปีการศึกษา 2563 พร้อมกันนี้ รศ.ดร.กัลทิมา พิชัย รองอธิการบดีรับผิดชอบงานวิชาการ ยังได้บรรยาย ชี้แจงแนวปฏิบัติการจัดการเรียนการสอนและแนวปฏิบัติอาจารย์ที่ปรึกษาพบนักศึกษาใหม่ ภาคการศึกษาที่1 ปีการศึกษา2563 และการพบอาจารย์ที่ปรึกษา โดยมี อ.อำนาจ โกวรรณ ผู้อำนวยการสำนักดิจิทัลเพื่อการศึกษา บรรยายให้ข้อมูลการจัดการเรียนการสอนออนไลน์ และการบรรยายเรื่อง ระบบส่ง url facebook รายวิชา และแนวทางการให้คำปรึกษากับนักศึกษาใหม่ด้านวิชาการ โดย ผศ.เกษรา ปัญญา ผู้อำนวยการสำนักทะเบียนและประมวลผล โดยมีอาจารย์คณะครุศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ คณะเทคโนโลยีการเกษตร เข้าร่วมการประชุมโดยพร้อมเพรียง ณ ห้องประชุมเอื้องสามปอยหลวงชั้น15 อาคารราชภัฏเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ข่าว : นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่
ภาพ : นายวัชระ ไทยบัณฑิตย์ นักประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ประมวลภาพกิจกรรม >> Click