2 กรกฏาคม 2563 โดย นายวัชระ ไทยบัณฑิตย์

มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จัดพิธีปฐมนิเทศนักศึกษาภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 2563 ในรูปแบบออนไลน์ ตามแบบชีวิตวิถีใหม่ New Normal เมื่อวันที่ 2 กรกฎาคม 2563 โดยการนำของ รศ.ดร.ประพันธ์ ธรรมไชย รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เพื่อให้นักศึกษาน้องใหม่ ปีการศึกษา 2563 รับชมผ่านการแพร่ภาพออกอากาศสด Youtube Live ที่ได้รับการสนับสนุนจากหน่วยงานต่างๆภายในมหาวิทยาลัยในการเผยแพร่ออกอากาศและผลิตสื่อในการแนะนำการใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ประกอบ สำนักดิจิทัลเพื่อการศึกษา , สำนักหอสมุด , สำนักทะเบียนและประมวลผล , งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี และภาควิชานิเทศศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ โดยมีกองพัฒนานักศึกษาเป็นหน่วยงานหลักให้การจัดพิธีปฐมนิเทศนักศึกษาภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 2563 ในครั้งนี้

ทั้งนี้มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ มีกำหนดเปิดภาคเรียนที่ 1/2563 ในวันที่ 8 กรกฎาคม 2563 โดยการเตรียมความพร้อมทั้งสถานที่ ความสะอาด ความปลอดภัย ระบบการการเรียนการสอนออนไลน์ผ่านโปรแกรม Microsoft Team และการกำหนดข้อปฏิบัติตามมาตรการป้องกัน และควบคุมการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) อย่างเคร่งครัด

ข่าว/ภาพ : วัชระ ไทยบัณฑิตย์ นักประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ประมวลภาพกิจกรรม >> Click

คือ การมีคุณลักษณะ เป็นคนดี มีความรู้ดี บุคลิกภาพดี สุขภาพดี และเป็นพลเมืองดี (5 ดี)

อีเมล์ : admin@cmru.ac.th