มร.ชม. แจ้งประกาศการให้บริการระบบขนส่ง สำหรับอาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา ปีการศึกษา 2563

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ได้ขยายการจัดการศึกษาไปยังพื้นที่ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ศูนย์แม่ริม อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ ดังนั้นจึงได้จัดให้มีระบบขนส่งเพื่อให้บริการแก่นักศึกษา อาจารย์ และบุคลากรของมหาวิทยาลัย เพื่อเดินทางระหว่างพื้นที่เวียงบัว อำเภอเมืองเชียงใหม่ กับศูนย์แม่ริม อำเภอแม่ริม โดยกำหนดการให้บริการระบบขนส่ง ปีการศึกษา 2563 ดังนี้
             สำหรับอาจารย์ รถออกจากพื้นที่เวียงบัวไปศูนย์แม่ริม วันละ 3 เที่ยว ได้แก่ 07.30 น. / 08.00 น. และ 11.30 น. รถออกจากศูนย์แม่ริมมายังพื้นที่เวียงบัว วันละ 3 เที่ยว ได้แก่ 12.00 น. / 14.00 น. และ 17.30 น. สำหรับบุคลากร รถออกจากพื้นที่เวียงบัวไปศูนย์แม่ริม วันละ 1 เที่ยว เวลา 07.30 น. รถออกจากศูนย์แม่ริมมายังพื้นที่เวียงบัว เวลา 16.45 น. กำหนดจุดให้บริการจอดรถรับ – ส่ง พื้นที่เวียงบัว อำเภอเมืองเชียงใหม่ บริเวณด้านหน้าสำนักงานอธิการบดี ศูนย์แม่ริม อำเภอแม่ริม บริเวณคณะเทคโนโลยีการเกษตร คณะครุศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และสำนักงานอำนวยการและบริหารกลาง
            ในส่วนของนักศึกษากำหนดจุดให้บริการจอดรถรับ – ส่ง พื้นที่เวียงบัว อำเภอเมืองเชียงใหม่ บริเวณประตูทางด้านทิศเหนือ (โดมกีฬา) ถนนช้างเผือก ศูนย์แม่ริม อำเภอแม่ริม บริเวณคณะเทคโนโลยีการเกษตร คณะครุศาสตร์ และคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี อัตราค่าโดยสาร จำนวน 18 บาท / คน / เที่ยว โดยจ่ายค่าโดยสารเป็นเงินสดและรับตั๋วโดยสารจากพนักงานขับรถ หรือผู้ประสานงานที่ประจำจุดให้บริการรับ – ส่ง นอกจากนี้ยังได้ให้บริการรถรางรับ – ส่ง สำหรับนักศึกษาภายในพื้นที่ศูนย์แม่ริมจากหอพักแม่ริม 3 ไปคณะครุศาสตร์ และคณะครุศาสตร์ไปหอพักแม่ริม 3
               ทั้งนี้อาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา สามารถดูตารางการให้บริการจากไฟล์รูปที่แนบมาพร้อมนี้

ข่าว : สุกัญญา แก้ววรรณ นักประชาสัมพันธ์ มร.ชม.
ที่มาข้อมูลและภาพประกอบ : งานบริหารงานทั่วไป , งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มร.ชม.

คือ การมีคุณลักษณะ เป็นคนดี มีความรู้ดี บุคลิกภาพดี สุขภาพดี และ เป็นพลเมืองดี (5 ดี)