คณะเทคโนโลยีการเกษตร มร.ชม.จัดกิจกรรมให้ความรู้แก่กลุ่มวิสาหกิจชุมชน แปรรูปผัดไทย กระทงทองสมุนไพร หมูสวรรค์ และน้ำอัญชันพาสเจอร์ไรซ์

13 กรกฏาคม 2563 โดย พัชริดา เขียวขุนเนิน

แปรรูป ผัดไทย กระทงทองสมุนไพร หมูสวรรค์ และน้ำอัญชันพาสเจอร์ไรซ์

รศ.ดร.วัชรพงษ์ วัฒนกูล คณบดีคณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่เปิดเผยว่า เมื่อเร็ว ๆ นี้ ภาควิชาอุตสาหกรรมเกษตร คณะเทคโนโลยีการเกษตร ได้จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการ และการบริการด้านเทคโนโลยีอาหารและการแปรรูปอาหารเพื่อฟื้นฟูชุมชนหลังสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือ โควิด-19 ให้ความรู้แก่กลุ่มวิสาหกิจชุมชนเพาะเห็ดและ สมุนไพรสะลวง หมู่ที่ 3 บ้านสะลวงนอก จำนวน 14 คน โดยมี ผศ.ดร. วิศนี สุประดิษฐอาภรณ์ พร้อมด้วย อ.ดร. กัญจน์พัชร์ บุญธรานุรักษ์  , อ.อภิรดา พรปัณณวิชญ์ ,นางสาวปิลันธสุทธิ์ สุวรรณเลิศ และ ผศ.ดร.นักสิทธิ์ ปัญโญใหญ่ คณาจารย์และบุคลากรคณะเทคโนโลยีการเกษตรเป็นวิทยากร  เมื่อวันที่ 11 กรกฎาคม 2563 ณ โรงงานต้นแบบแปรรูปผลิตผลการเกษตร คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ภาพ – ข้อมูล: คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ข่าว:นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ประมวลภาพกิจกรรม>> Click

คือ การมีคุณลักษณะ เป็นคนดี มีความรู้ดี บุคลิกภาพดี สุขภาพดี และ เป็นพลเมืองดี (ดี)

อีเมล์ : admin@cmru.ac.th