10 กันยายน 2563 โดย นายวัชระ ไทยบัณฑิตย์

มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ แจ้งกำหนดการการจัดพิธีเชิดชูเกียรติผู้เกษียณอายุราชการ “เรือชนะคลื่น” ประจำปี 2563 ในวันพุธ ที่ 23 กันยายน 2563 ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติ โรงแรมเชียงใหม่แกรนด์วิว จ.เชียงใหม่ ตั้งแต่เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป

ทั้งนี้ในปี 2563 มีอาจารย์และบุคลากรเกษียณอายุราชการ จำนวนทั้งสิ้น 8 คน ได้แก่ คณะครุศาสตร์ ผศ.ดร.จักรปรุฬห์ วิชาอัครวิทย์ และอ.ดร.ศศิธร อินตุ่น คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ อ.ดร.พรรณิการ์ อุทธวัง กองกลาง สำนักงานอธิการบดี นายสนั่น อุตมา คณะเทคโนโลยีการเกษตร นายสงัด เตอะอ้าย คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี นางนงคราญ มอญแสง สำนักหอสมุด นางไพวรรณ ท้าวเคหะ และนายสุพจน์ บัวสุข

\

คือ การมีคุณลักษณะ เป็นคนดี มีความรู้ดี บุคลิกภาพดี สุขภาพดี และเป็นพลเมืองดี (5 ดี)

อีเมล์ : admin@cmru.ac.th