CMRU GSB Innovation Club เชิญร่วมประกวดภาพถ่าย Colour of CMRU

CMRU
- GSB Innovation Club เชิญชวนนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ร่วมกิจกรรม Photo Competition ประจำเดือนตุลาคม 2563 ในหัวข้อ “Colour of CMRU” เพื่อให้นักศึกษาได้แสดงออกและนำเสนอผลงานความคิดสร้างสรรค์ผ่านภาพถ่ายในสไตล์ของตัวเอง ถ่ายทอดสีสันของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ที่เต็มเปี่ยมด้วยแรงบันดาลใจ ชิงเงินรางวัลและ Gift Voucher ได้แก่ รางวัลที่ 1 เงินรางวัล 700 บาท พร้อม Gift Voucher มูลค่า 200 บาท รางวัลที่ 2 เงินรางวัล 500 บาท พร้อม Gift Voucher มูลค่า 200 บาท รางวัลที่ 3 เงินรางวัล 300 บาท พร้อม Gift Voucher มูลค่า 200 บาท และรางวัลชมเชย 2 รางวัล ได้รับ Gift Voucher มูลค่า 200 บาท
             ทั้งนี้ผู้ส่งผลงานเข้าร่วมประกวดต้องเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่เท่านั้น กำหนดส่งรูปถ่ายพร้อมชื่อผลงาน รหัสประจำตัวนักศึกษา ชื่อ - นามสกุล สาขาวิชา และชั้นปี ไปยัง E-mail : kukiat_thi@g.cmru.ac.th ภายในวันที่ 26 ตุลาคม 2563 ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ QR CODE หรือสอบถามทางหมายเลขโทรศัพท์ 080 303 2532

ที่มาข้อมูล : Fanpage Facebook GSB SMEs Startup CMRU