มร.ชม. จัดพิธีทำบุญเนื่องในวันครบรอบ 36 ปี คณะวิทยาการจัดการ

2 พฤศจิกายน 2563 โดย พัชริดา เขียวขุนเนิน

เมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน 2563 ผศ.เดชวิทย์ นิลวรรณ คณบดีคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ พร้อมด้วย อาจารย์อาวุโส คณาจารย์ บุคลากร ศิษย์เก่า นักศึกษา คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ร่วมพิธีทำบุญคณะวิทยาการจัดการ  มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เนื่องในโอกาสครบรอบ 36 ปี แห่งการก่อตั้ง ณ ห้องประชุมเอื้องไอยเรศ ชั้น 5 อาคารคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่  เพื่อความเป็นสิริมงคล

ในการนี้ ได้รับเมตตาจาก พระครูสิริปริยัตยานุศาสก์, ดร. (ดวงจันทร์ คุตฺตสีโล ป.ธ.๕, Ph.D.) รองเจ้าคณะอำเภอแม่แจ่ม เจ้าอาวาสวัดพันแหวน ผู้ช่วยอธิกาารบดีมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ เป็นประธานสงฆ์

ข่าว : นางสาว เบญจมาศ สีตะพันธ์ นักวิชาการบริหารงานทั่วไป คณะวิทยาการจัดการ   มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ภาพ : นางสาว ณฐรักษ์ พรมราช   นักวิชาการศึกษา คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

เรียบเรียงโดย: นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ประมวลภาพกิจกรรม >> Click

คุณลักษณะบัณฑิตที่พึงประสงค์ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ คือ การมีคุณลักษณะ เป็นคนดี มีความรู้ดี บุคลิกภาพดี สุขภาพดี

อีเมล์ : admin@cmru.ac.th

จำนวนผู้เข้าชม 8203298 ครั้ง