มร.ชม. จัดอบรมหลักสูตรผู้สัมผัสอาหาร ครั้งที่ 4
มร.ชม. จัดอบรมหลักสูตรผู้สัมผัสอาหาร ครั้งที่ 4
นางสาวอรวรารัศมิ์ สุนิพัฒน์
ผู้อำนวยการสำนักงานบริหารและจัดการทรัพย์สินมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่
เปิดเผยว่า ตามที่มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ได้รับอนุญาต ให้เปิดอบรมในหลักสูตรผู้สัมผัสอาหาร นั้น
เมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน 2563 มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่โดยสำนักงานบริหารและจัดการทรัพย์สินได้ร่วมกับ ภาควิชาสาธารณสุขศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จัดอบรมหลักสูตรผู้สัมผัสอาหารครั้งที่ 4 ( รุ่นที่ 1 ประจำปี งบประมาณ 2564 ) ณ ห้องประชุมเอื้องคำชั้น 3 อาคารราชภัฏเฉลิมพระเกียรติ
มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ศูนย์เวียงบัว อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่
ภายในงานมีการทดสอบความรู้ด้านการสุขาภิบาลอาหาร การบรรยายหัวข้อ หลักการสุขาภิบาลอาหาร สุขวิทยาส่วนบุคคลของผู้สัมผัส กฎหมายที่เกี่ยวข้องกับผู้สัมผัสอาหารความสำคัญของผู้สัมผัสอาหารต่อการแพร่กระจายของโรค โดย รศ.ดร.สามารถ ใจเตี้ย การสาธิตและฝึกปฏิบัติด้านการสุขาภิบาลอาหารโดย อ.จันจิราภรณ์ จันต๊ะ มีผู้เข้ารับการอบรมจำนวน 44 คน
ภาพ
– ข้อมูล : สำนักงานบริหารและจัดการทรัพย์สิน
มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่
ข่าว: นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่
เอกลักษณ์ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ "สถาบันอุดมศึกษา เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น"
ค่านิยมหลัก ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่
C Community สถาบันอุดมปัญญาเพื่อพัฒนาท้องถิ่นให้ก้าวไกล
M Moral สร้างบัณฑิตดีสู่สังคมไทยด้วยอุดมการณ์แห่งศีลธรรม
R Royal น้อมนำพระราชดำริมาปฏิบัติเพื่อพัฒนาสังคม
U Unity ด้วยจิตอาสาพัฒนาสถาบันเป็นหนึ่งเดียว
อัตลักษณ์ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ "บัณฑิตมีทักษะชีวิต จิตสาธารณะ และสู้งาน"
คุณลักษณะบัณฑิตที่พึงประสงค์ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ คือ การมีคุณลักษณะ เป็นคนดี มีความรู้ดี บุคลิกภาพดี สุขภาพดี