ศูนย์ความเป็นเลิศด้านการพัฒนาศักยภาพทางธุรกิจ คณะวิทยาการจัดการ มร.ชม. บริการวิชาการสู่ชุมชน เชิญชวนผู้สนใจร่วมสัมมนา ฟรี ในหัวข้อ “ชุมชน ธุรกิจ ความท้าทายใหม่หลัง Covid – 19”

เชิญชวนผู้สนใจร่วมสัมมนา ฟรี  ในหัวข้อ “ชุมชน ธุรกิจ ความท้าทายใหม่หลัง Covid 19

ศูนย์ความเป็นเลิศด้านการพัฒนาศักยภาพทางธุรกิจ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ขอเชิญร่วมงานสัมมนา ในหัวข้อ “ชุมชน ธุรกิจ ความท้าทายใหม่หลัง Covid 19 โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายระหว่างวันที่ 3 – 4 ธันวาคม 2563 เวลา 09.00 น. - 12.00 น.   ณ    โรงแรมแคนทารี่ ฮิลล์ จังหวัดเชียงใหม่  ซึ่งจัดขึ้น  โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริม สนับสนุนและพัฒนาศักยภาพของผู้ประกอบการในมิติภาครัฐและภาคเอกชน  กลุ่มสมาชิกชุมชนท้องถิ่นในจังหวัดเชียงใหม่ วันที่ 3 ธันวาคม พบกันสัมมนา เรื่อง การพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการในจังหวัดเชียงใหม่ (กลุ่มผู้ประกอบการภาคเอกชน SME) วันที่ 4 ธันวาคม หัวข้อ การพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการในจังหวัดเชียงใหม่ (กลุ่มวิสาหกิจชุมชน) ห้องประชุมดอยนาง ชั้น 2 โรงแรมแคนทารี่ ฮิลล์ จังหวัดเชียงใหม่

ทั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก ดร.ชาคริต พิชญากูล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไลฟ์สตาร์ จำกัด บริษัทในเครืออาร์เอส  เป็นวิทยากรพิเศษแลกเปลี่ยนประสบการณ์ความรู้การทำงานในยุคปัจจุบันให้อยู่รอด  พร้อมร่วมแลกเปลี่ยนประสบการณ์ ความท้าทายในการดำเนินธุรกิจหลังสถานการณ์โควิด 19 ร่วมกับตัวแทนธนาคาร แหล่งทุนในเครือธนาคารไทยพาณิชย์ฯ  และธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร  ตัวแทนผู้ประกอบการในภาคธุรกิจเอกชนและวิสาหกิจชุมชนที่ประสบความสำเร็จ

ผู้สนใจ สามารถสมัครออนไลน์ โดยค้นหา FaceBook FanPage : BTC CMRU เพื่อ Scan QR Code เลือกสมัครตามกลุ่มที่สนใจ  (วันที่ 3 ธันวาคม 2563 กลุ่มภาคธุรกิจเอกชน SME และวันที่ 4 ธันวาคม 2563 กลุ่มวิสาหกิจชุมชน  OTOP  ) รับจำนวนจำกัดวันละ 30 คน  สอบถามเพิ่มเติมได้ที่หมายเลขโทรศัพท์  053-885-807 ศูนย์ความเป็นเลิศด้านการพัฒนาศักยภาพทางธุรกิจ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ภาพ – ข่าว: ศูนย์ความเป็นเลิศด้านการพัฒนาศักยภาพทางธุรกิจ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

เรียบเรียง: นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ดูรายละเอียดและสมัคร >> Click

คุณลักษณะบัณฑิตที่พึงประสงค์ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ คือ การมีคุณลักษณะ เป็นคนดี มีความรู้ดี บุคลิกภาพดี สุขภาพดี