มร.ชม. ร่วมโครงการ Wisdom V Education Expo 2020 แนะนำหลักสูตร ชี้แนวทางการศึกษาต่อระดับอุดมศึกษาแก่นักเรียนทั้งจังหวัดเชียงใหม่และใกล้เคียง กว่า 3,500 คน

เมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน 2563 ผศ.สุรศักดิ์ นุ่มมีศรี รักษาราชการแทนรองอธิการบดี  มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ พร้อมด้วย ผศ.เกษรา ปัญญา ผู้อำนวยการสำนักทะเบียนและประมวลผล มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากร ตัวแทนนักศึกษา จากคณะครุศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะเทคโนโลยีการเกษตร คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ วิทยาลัยนานาชาติ และวิทยาลัยแม่ฮ่องสอน ร่วมกิจกรรมเพื่อประชาสัมพันธ์หลักสูตรการเรียนการสอนของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ในโครงการ Wisdom V Education Expo 2020 ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ เชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งจัดขึ้นโดย สถาบันพัฒนาวิชาการ วิสดอม วี อะคาเดมี สถาบันพัฒนาวิชาการระดับประเทศที่ดำเนินงานการให้คำปรึกษาแนะแนว การวางแผนอนาคตแก่นักเรียน โดยการสนับสนุนการกระทรวงศึกษาธิการ เพื่อให้ข้อมูลการศึกษาต่อแก่นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายเพื่อเป็นข้อมูลใยการตัดสินใจศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา ภายในงานมีการบรรยายเนื้อหาแนวข้อสอบ ข้อมูลระบบการรับนักศึกษาในระบบ TCAS เวทีติววิชาการ work shop 5 สายอาชีพ ได้แก่ วิทยาศาสตร์สุขภาพ วิศวกรรมศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ครุศาสตร์ บริหาร นิติศาสตร์ ศิลปกรรมศาสตร์ นิเทศศาสตร์ ศิลปะการแสดง สถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ ซึ่งได้รับความสนใจจากครูแนะแนว ผู้ปกครอง และนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายทั้งในเขตจังหวัดเชียงใหม่ และจังหวัดใกล้เคียงร่วมงานกว่า 3,500 คน

ภาพ – ข้อมูล : สำนักทะเบียนและประมวลผล มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ข่าว: นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ประมวลภาพกิจกรรม >> Click

คุณลักษณะบัณฑิตที่พึงประสงค์ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ คือ การมีคุณลักษณะ เป็นคนดี มีความรู้ดี บุคลิกภาพดี สุขภาพดี