คณาจารย์คณะครุศาสตร์ ร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการครูระดับปฐมวัยและระดับประถมศึกษา เรื่อง "การจัดกิจกรรมการเรียนการสอนวิทยาศาสตร์การกีฬาขั้นพื้นฐานกับการพัฒนาเด็ก"

10 พฤศจิกายน 2563 โดย พัชริดา เขียวขุนเนิน

ผศ.เยี่ยมลักษณ์ อุดาการ รักษาราชการแทนคณบดีคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เปิดเผยว่า คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ นำคณาจารย์ประจำคณะร่วมการอบรมในโครงการ  อบรมเชิงปฏิบัติการครูระดับปฐมวัยและระดับประถมศึกษา เรื่อง "การจัดกิจกรรมการเรียนการสอนวิทยาศาสตร์การกีฬาขั้นพื้นฐานกับการพัฒนาเด็ก" ซึ่งจัดโดยฝ่ายวิทยาศาสตร์การกีฬา การกีฬาแห่งประเทศไทย เมื่อวันที่ 9 - 11 พฤศจิกายน 2563  ณ โรงแรมเมอร์เคียวเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ โดยได้รับเกียรติจากผู้ทรงคุณวุฒิและวิทยากร ได้แก่ ดร.ก้องศักดิ์ ยอดมณี ผู้ว่าการการกีฬาแห่งประเทศไทย ,นายสุรศักดิ์ เกิดจันทึก ผู้อำนวยการฝ่ายวิทยาศาสตร์การกีฬา การกีฬาแห่งประเทศไทย ,นายนพดล เกิ้งบุรี ผอ.การกีฬาแห่งประเทศไทยภาค 5 เชียงใหม่ พร้อมด้วย รศ.ดร.สุพิตร สมาหิโต คณะวิทยาศาสตร์การกีฬามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์  ผศ.เพิ่มศักดิ์ สุริยจันทร์ ผู้เชี่ยวชาญฝ่ายวิทยาศาสตร์การกีฬา การกีฬาแห่งประเทศไทย ให้ความรู้แก่ผู้ร่วมโครงการ

ภาพจาก Facebook : Kovit Jomkham

ข้อมูล : ปรัชญารัก  เวียงสงค์

เรียบเรียงข่าว : นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

จำนวนผู้เข้าชม 7591951 ครั้ง