บัณฑิตวิทยาลัย มร.ชม จัดประชุมทบทวนและเตรียมจัดการเรียนการสอน ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2563

16 พฤศจิกายน 2563 โดย พัชริดา เขียวขุนเนิน

ผศ.ดร.กมลณัฏฐ์ พลวัน คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เปิดเผยว่าเมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายน 2563 บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ได้จัดการประชุมหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิตและหลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาศาสตร์เพื่อการพัฒนาท้องถิ่นที่ยั่งยืน ครั้งที่ 3/2563โดยมีคณาจารย์ประจำหลักสูตร เข้าร่วมการประชุม เพื่อทบทวนและร่วมเสนอและพิจารณาข้อคิดเห็นต่าง ๆ ในการเตรียมจัดการเรียนการสอน  ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2563ณ ห้องประชุมบัณฑิตวิทยาลัย  อาคารราชภัฏเฉลิมพระเกียรติ   มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

าพ – ข้อมูล: บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

เรียบเรียงข่าว : นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี

คุณลักษณะบัณฑิตที่พึงประสงค์ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ คือ การมีคุณลักษณะ เป็นคนดี มีความรู้ดี บุคลิกภาพดี สุขภาพดี

อีเมล์ : admin@cmru.ac.th

จำนวนผู้เข้าชม 8203295 ครั้ง