รองฯ ผศ.ดร.อรพินทร์ นำทีม ต้อนรับผู้แทน ก.พ. ประชุมเตรียมความพร้อมสอบ ประจำปี 2558

ผศ.ดร.อรพินทร์ ศิริบุญมา รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ให้การต้อนรับตัวแทนจาก สำนักงานคณะกรรมการข้าราชการพลเรือน (ก.พ.) ในโอกาสร่วมกันจัดการประชุมชี้แจงการจัดสอบความรู้ความสามารถทั่วไปของ สำนักงาน ก.พ. ประจำปี 2558 ซึ่งมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่เป็นศูนย์กลางการประสานการสอบ โดยจะจัดสอบในวันที่ 12 กรกฎาคม 2558 และ วันที่ 9 สิงหาคม 2558 การประชุมในครั้งนี้จัดขึ้นเมื่อวันที่ 2 กรกฎาคม 2558 ณ ห้องมินิเธียร์เตอร์ อาคารสำนักดิจิทัลเพื่อการศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่
          สำหรับการสอบแข่งขัน ประจำปี 2558 นี้ มีสถานที่สอบ จำนวน 7 แห่ง ได้แก่ วิทยาลัยเทคโนโลยีโปลิเทคนิคลานนา , โรงเรียนโกวิทธำรง เชียงใหม่ , โรงเรียนเทพบดินทร์วิทยา เชียงใหม่ , วิทยาลัยเทคโนโลยีศรีธนาพณิชยการเชียงใหม่ , โรงเรียนวัฒโนทัยพายัพ , โรงเรียนดาราวิทยาลัย และโรงเรียนกาวิละวิทยาลัย โดยมีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เป็นศูนย์การสอบแข่งขันภาคความรู้ความสามารถทั่วไป (ภาค ก.)

ภาพถ่ายโดย นางสาวเกศริน จันทร์​อ้าย นักวิชาการคอมพิวเตอร์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี