มร.ชม. แจ้งประกาศการรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเข้าศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิตทางการศึกษา หลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิตวิชาชีพครู ประจำปีการศึกษา2563

16 พฤศจิกายน 2563 โดย พัชริดา เขียวขุนเนิน

ตามที่มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ได้รับการรับรองการเปิดหลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิตวิชาชีพครู ประจำปีการศึกษา 2563 จากคุรุสภา โดยเปิดรับสมัครนักศึกษา จำนวน 180 คน มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่จึงกำหนดคุณสมบัติของผู้เข้าศึกษาและหลักเกณฑ์วิธีสอบคัดเลือกตามรายละเอียดในประกาศ ฯ

ทั้งนี้ ผู้เข้ารับการศึกษาในหลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิตวิชาชีพครูเมื่อสำเร็จการศึกษาแล้วต้องเข้าสู่กระบวนการดำเนินการทดสอบเพื่อขอรับใบประกอบวิชาชีพครูของคุรุสภา

ผู้สนใจสามารถสมัครได้ตั้งแต่บัดนี้  – 22 พฤศจิกายน 2563 ไม่เว้นวันหยุดราชการ โดยสามารถลงทะเบียนสมัครผ่านระบบออนไลน์ทางเว็บไซต์ของสำนักทะเบียนและประมวลผล มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ www.academic.cmru.ac.thโดยมีกำหนด ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบข้อเขียนและสอบสัมภาษณ์พร้อมห้องสอบ ในวันที่ 25 พฤศจิกายน 2563  ทาง เว็บไซต์ของสำนักทะเบียนและประมวลผล www.academic.cmru.ac.th และ เว็บไซต์   คณะครุศาสตร์ www.edu.cmru.ac.th  สอบถามเพิ่มเติมได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 084-0469-024

ภาพ – ข้อมูล : คณะครุศาสตร์/สำนักทะเบียนและประมวลผล มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

เรียบเรียงและเผยแพร่ข่าว : นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์  มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ดูรายละเอียดและสมัคร >> Click

ประกาศการรับสมัคร >> Click

คุณลักษณะบัณฑิตที่พึงประสงค์ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ คือ การมีคุณลักษณะ เป็นคนดี มีความรู้ดี บุคลิกภาพดี สุขภาพดี

อีเมล์ : admin@cmru.ac.th