สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มร.ชม.เปิดตัวหนังสือใหม่ 2 เรื่อง เรียนรู้มรดกล้านนา

18 พฤศจิกายน 2563 โดย พัชริดา เขียวขุนเนิน

ผศ.ดร.สุชานาฏ สิตานุรักษ์ ผู้อำนวยการสำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เปิดเผยว่า เมื่อเร็ว ๆ นี้ สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ได้ถ่ายทอดสดการเปิดตัวหนังสือใหม่ จำนวน 2 เล่ม โดยมี  อ.ดร.ธรรศ ศรีรัตนบัลล์ เป็นผู้ดำเนินรายการ โดยนำเสนอแบบเรียนตัวเมืองล้านนา (หนังสือรูปภาพเพื่อส่งเสริมการเรียนรู้อักษรธรรมล้านนาขั้นพื้นฐาน) จัดทำโดย นายภวัต ณ สิงห์ทร นักวิชาการศึกษา สำนักศิลปะและวัฒนธรรม และ หนังสือสัพพะตำรา สล่าล้านนา (ตำราบอกไฟ ตำราผสมปูน ตำราผสมหาง ตำราน้ำแต้ม-น้ำหมึก-น้ำคาบ) จัดทำโดย ดร.ดิเรก อินจันทร์ นักวิชาการศึกษา ศูนย์ใบลานศึกษา สำนักศิลปะและวัฒนธรรม ผู้สนใจสามารถรับชมบันทึกการถ่ายทอดสด พร้อมดาวน์โหลดหนังสือและฟอนต์ LN-CMRU95 ได้ที่เว็บไซต์   สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ www.culture.cmru.ac.th

ภาพ - ข้อมูล  สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

เรียบเรียงข่าว : นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ดาวน์โหลดฟอนต์ LN-CMRU95 >> Click

รับชมบันทึกการถ่ายทอดสด >> Click

คุณลักษณะบัณฑิตที่พึงประสงค์ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ คือ การมีคุณลักษณะ เป็นคนดี มีความรู้ดี บุคลิกภาพดี สุขภาพดี

อีเมล์ : admin@cmru.ac.th