มร.ชม. ประกาศแนวปฏิบัติเบื้องต้นเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

เรื่อง แนวปฏิบัติเบื้องต้นเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019

ตามที่ได้มีการตรวจพบผู้ป่วยโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ในจังหวัดเชียงใหม่ เพื่อความปลอดภัยและป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ขอให้อาจารย์ นักศึกษา และบุคลากรของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ปฏิบัติดังนี้

1. ตรวจเช็คและดูแลสุขภาพของตน หากมีอาการไข้ น้ำมูกไหล มีเสมหะ จมูกไม่ได้กลิ่นคล้ายเป็นหวัด โดยเฉพาะผู้ที่ไปยังสถานที่เสี่ยง  ที่ผู้ติดเชื้อเดินทางไประหว่างวันที่ 24 – 25 พฤศจิกายน 2563 ได้แก่ ห้างสรรพสินค้า สถานบันเทิง และสถานที่อื่น ๆ ที่ผู้ป่วยได้เดินทางไป ตามข้อมูลที่สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดเชียงใหม่และกรมควบคุมโรคแจ้งนั้น ขอความร่วมมือให้ท่านเข้ารับการตรวจโรคที่โรงพยาบาลโดยด่วน และให้กักตัวต่อเนื่องเป็นเวลา 14 วัน เพื่อสังเกตอาการตามมาตรการที่กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุขกำหนด

2.  อาจารย์สามารถพิจารณาจัดการเรียนการการสอนแบบออนไลน์ได้ตามความเหมาะสม ได้ตั้งแต่บัดนี้ ถึงวันที่ 13 ธันวาคม 2563

3.  นักเรียน นักศึกษา บุคลากร และบุคคลภายนอกที่เข้ามาติดต่อภายในมหาวิทยาลัย ให้ปฏิบัติตนด้วยการสวมหน้ากากอนามัยเว้นระยะห่างทางสังคม และล้างมือด้วยน้ำสะอาดหรือเจลแอลกอฮอล์บ่อยครั้ง

4.  อาจารย์ นักศึกษา และบุคลากร ประเมินตนเองโดยกรอกข้อมูลตามแบบฟอร์มที่มหาวิทยาลัยกำหนด

ทั้งนี้ ประกาศ  ณ  วันที่  30  พฤศจิกายน  พ.ศ. 2563

แบบคัดกรองตนเองเบืื้องต้น >> Click

คุณลักษณะบัณฑิตที่พึงประสงค์ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ คือ การมีคุณลักษณะ เป็นคนดี มีความรู้ดี บุคลิกภาพดี สุขภาพดี