สำนักศิลปะและวัฒนธรรม เชิญร่วมประกวด คลิปวิดีโออินโฟกราฟิก หัวข้อ “ประเพณีสงกรานต์ล้านนา”

สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ขอเชิญร่วมประกวดคลิปวิดีโออินโฟกราฟิก หัวข้อ “ประเพณีสงกรานต์ล้านนา” ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 16,000 บาท โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษา อาจารย์ และบุคลากรของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ มีโอกาสได้แสดงความสามารถในการสร้างสรรค์ สร้างแรงบันดาลใจในการคิดและผลิตสื่อดีออกสู่สังคมด้วยการรณรงค์เชิญชวนแต่งกายพื้นบ้านล้านนา

รางวัลชนะเลิศ เงินรางวัล 5,000 บาท พร้อมเกียรติบัตร

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1         เงินรางวัล 4,000 บาท พร้อมเกียรติบัตร

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2         เงินรางวัล 3,000 บาท พร้อมเกียรติบัตร

รางวัลชมเชย 2 รางวัล  เงินรางวัล รางวัลละ 2,000 บาท พร้อมเกียรติบัตร

ทั้งนี้ ผู้สนใจเข้าร่วมประกวดสามารถกรอกแบบฟอร์มการสมัครได้ที่ www.culture.cmru.ac.th ภายในวันที่ 1 มีนาคม 2564 โดยผู้สมัครต้องเข้าร่วมเสวนาทางวิชาการเรื่องประเพณีสงกรานต์และการแต่งกายของกลุ่มชาติพันธุ์ในวันที่ 3 มีนาคม 2564ให้ผู้เข้าประกวดส่งผลงานทาง E-mail ilaccmru@gmail.com หรือส่งในรูปแบบ DVD  ได้ที่ อาคารเทพรัตนราชสุดา สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เลขที่ 202 ถ.ช้างเผือก ต.ช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50300 ตั้งแต่บัดนี้ ถึง 26 มีนาคม 2564 จากนั้นคณะกรรมการพิจารณาผลงานที่เข้าร่วมประกวด  และ สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ นำเสนอผลงานผ่าน Facebook (www.facebook.com/ilaccmru) เพื่อเก็บคะแนนจำนวน like คลิปผลงานที่เข้าร่วมประกวด ตั้งแต่วันที่ 1 – 15 เมษายน 2564 กำหนดประกาศผล ผู้ได้รับรางวัลในวันที่ 20 เมษายน 2564 ทาง  www.culture.cmru.ac.th เจ้าของผลงานที่ได้รับคัดเลือกรับจะได้เข้ารับรางวัลในงานอนุรักษ์ สืบสานประเพณีสงกรานต์และรณรงค์การแต่งกายพื้นบ้านล้านนา ประจำปี 2564 ในเดือนเมษายน ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณโสภณ  พรมจิตต์  โทรศัพท์ 089-755-5654 หรือ www.facebook.com/ilaccmru

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม >> Click

คุณลักษณะบัณฑิตที่พึงประสงค์ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ คือ การมีคุณลักษณะ เป็นคนดี มีความรู้ดี บุคลิกภาพดี สุขภาพดี