ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อชุดครุภัณฑ์แปรรูปผลิตภัณฑ์อาหารและอาหารเสริม จากผัก ผลไม้และสมุนไพร จำนวน ๑ ชุด พร้อมติดตั้ง เพื่อใช้สำหรับคณะเทคโนโลยีการเกษตร ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

18 กุมภาพันธ์ 2564 โดย สุมินทร์ตรา แจ่มใส

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อชุดครุภัณฑ์แปรรูปผลิตภัณฑ์อาหารและอาหารเสริม จากผัก ผลไม้และสมุนไพร จำนวน ๑ ชุด พร้อมติดตั้ง เพื่อใช้สำหรับคณะเทคโนโลยีการเกษตร ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
--------------------------------------------------------------------
               ตามประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เรื่อง ประกวดราคาซื้อชุดครุภัณฑ์แปรรูปผลิตภัณฑ์อาหารและอาหารเสริม จากผัก ผลไม้และสมุนไพร จำนวน ๑ ชุด พร้อมติดตั้ง เพื่อใช้สำหรับคณะเทคโนโลยีการเกษตร ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding) เลขที่ ๑๑/๒๕๖๔ ลงวันที่ ๔ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๔ นั้น
               ครุภัณฑ์แปรรูปผลิตภัณฑ์อาหารและอาหารเสริมจากผัก ผลไม้และสมุนไพร จำนวน ๑ งาน ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท มีดี โปรเฟสชั่นนอล ซอร์สซิ่ง จำกัด (ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคาต่ำสุด เป็นเงินทั้งสิ้น ๑,๒๕๒,๔๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งล้านสองแสนห้าหมื่นสองพันสี่ร้อยบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่ ๑๘ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๔

(รองศาสตราจารย์ดร.ชาตรี มณีโกศล)
รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่