มร.ชม. จัด “กาดเปิ้งกั๋น” เชื่อมสัมพันธ์ชุมชน ส่งเสริมผลิตภัณฑ์ในท้องถิ่น เชิญชวน ศิษย์เก่า – ประชาชน ร่วมงาน เริ่ม 11 มีนาคม นี้

มร.ชม. เปิดพื้นที่พัฒนาเศรษฐกิิจชุมชน จัดกิจกรรมตลาดนัด “กาดเปิ้งกั๋น” เชื่อมสัมพันธ์ชุมชน ส่งเสริมผลิตภัณฑ์ในท้องถิ่น

เชิญชวน ศิษย์เก่า – ประชาชน ร่วมงานทุกวันพฤหัสฯ – ศุกร์ สัปดาห์ที่ 2 และสัปดาห์สุดท้ายของเดือน เริ่ม 11 มีนาคม นี้

นางสาวอรวรารัศมิ์ สุนิพัฒน์ รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการสำนักงานบริหารและจัดการทรัพย์สิน มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เปิดเผยว่า มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ โดยสำนักงานบริหารและจัดการทรัพย์สิน จัดกิจกรรมตลาดนัด เพื่อสนับสนุนช่องทางการจำหน่ายสินค้าให้แก่ผู้ประกอบการ ศิษย์เก่า ศิษย์ปัจจุบัน  และชุมชนใกล้เคียง อีกทั้งยังเป็นการเผยแพร่ผลงานที่นักวิจัยของมหาวิทยาลัยได้มีส่วนร่วมในการพัฒนาผลิตภัณฑ์  ส่งเสริมให้เกิดการหมุนเวียนของเศรษฐกิจในชุมชน สร้างเครือข่ายความร่วมมือธุรกิจการค้าให้กับมหาวิทยาลัยภายใต้ชื่อ “กาดนัดเปิ้งกั๋น” ซึ่งหมายถึงการร่วมแรงร่วมใจช่วยเหลือกันระหว่างมหาวิทยาลัยกับชุมชน ศิษย์เก่า และศิษย์ปัจจุบัน

จึงขอเชิญชวน อาจารย์ บุคลากร นักศึกษา ศิษย์เก่า และประชาชนที่สนใจร่วมงานแอ่วกาดนัดวัฒนธรรม “กาดเปิ้งกั๋น” เชื่อมความสัมพันธ์ศิษย์เก่า ศิษย์ปัจจุบันและชุมชน ทุกวันพฤหัสบดี และวันศุกร์ สัปดาห์ที่ 2 และสัปดาห์สุดท้ายของเดือน เวลา 07.00 – 17.00 น. บริเวณลานศาลาพระพุทธจตุรทิศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ พื้นที่เวียงบัว อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ เริ่ม 11 – 12 มีนาคม 2564 นี้ เป็นต้นไป ภายในงานพบผลิตภัณฑ์ OTOP ของดีจากชุมชนในภาคเหนือ อาทิ อาหารพื้นเมือง ผ้าพื้นเมือง งานหัตถกรรม งานไม้แกะสลัก เครื่องเงินเครื่องเขิน ผลิตภัณฑ์ทางการเกษตร พร้อมกันนี้ขอเชิญร่วมสักการะพระพุทธมหาคุณากร สิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำมหาวิทยาลัยซึ่งประดิษฐาน ณ ศาลาพระพุทธจตุรทิศ ผู้สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 0 5388 5368

ภาพ – ข้อมูล : สำนักงานบริหารและจัดการทรัพย์สิน มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ข่าว นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

คุณลักษณะบัณฑิตที่พึงประสงค์ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ คือ การมีคุณลักษณะ เป็นคนดี มีความรู้ดี บุคลิกภาพดี สุขภาพดี