มร.ชม. รับสมัครนักศึกษาใหม่ ภาคปกติ รอบที่ 2 การรับแบบโควตาและโครงการนักกีฬาช้างเผือก (ผู้มีความสามารถพิเศษด้านกีฬา) ปีการศึกษา 2564

ผศ.เกษรา ปัญญา ผู้อำนวยการสำนักทะเบียนและประมวลผล เปิดเผยว่า มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เปิดรับสมัครบุคคลเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี ภาคปกติ ปีการศึกษา 2564 รอบที่ 2 การรับแบบโควตา และนักศึกษาโครงการนักกีฬาช้างเผือก (ผู้มีความสามารถพิเศษด้านกีฬา) โดยมีหลักสูตรที่เปิดรับสมัครเข้าศึกษาจำนวน 12 หลักสูตร ได้แก่ หลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต , หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต , หลักสูตรนิติศาสตรบัณฑิต , หลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรบัณฑิต , หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต , หลักสูตรบัญชีบัณฑิต , หลักสูตรนิเทศศาสตรบัณฑิต , หลักสูตรเศรษฐศาสตรบัณฑิต, หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต , หลักสูตรสาธารณสุขศาสตรบัณฑิต , หลักสูตรศิลปกรรมศาสตรบัณฑิต และ หลักสูตรเทคโนโลยีบัณฑิต

ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมและสมัครผ่านทางเว็บไซต์ www.tcas.cmru.ac.th ได้ตั้งแต่บัดนี้ ถึงวันที่ 20 เมษายน 2564 หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ งานรับเข้าศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ หมายเลขโทรศัพท์ 053 – 885 979 หรือ 053 885 963

ภาพ – ข้อมูล : สำนักทะเบียนและประมวลผล / วัชระ ไทยบัณฑิตย์ นักประชาสัมพันธ์ งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ข่าว : นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

สมัครเรียน >> Click

ดูรายละเอียดคุณสมบัติการรับสมัครรอบโควตา >> Click

ดูรายละเอียดคุณสมบัติโครงการนักกีฬาช้างเผือก >> Click

เอกลักษณ์ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

"สถาบันอุดมศึกษา เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น"

C Community     สถาบันอุดมปัญญาเพื่อพัฒนาท้องถิ่นให้ก้าวไกล

M Moral              สร้างบัณฑิตดีสู่สังคมไทยด้วยอุดมการณ์แห่งศีลธรรม

R Royal               น้อมนำพระราชดำริมาปฏิบัติเพื่อพัฒนาสังคม

U Unity               ด้วยจิตอาสาพัฒนาสถาบันเป็นหนึ่งเดียว

อัตลักษณ์ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

"บัณฑิตมีทักษะชีวิต จิตสาธารณะ และสู้งาน"

คือ การมีคุณลักษณะ เป็นคนดี มีความรู้ดี บุคลิกภาพดี สุขภาพดี

ไฟล์แนบ ::