3 ทีมนักเต้นรั้วดำ – เหลือง คว้ารางวัล การแข่งขัน TO BE NUMBER ONE TEEN DANCERCISE THAILAND CHAMPIONSHIP 2021

เมื่อวันที่ 21 มีนาคม 2564 นายวีระพันธ์ ดีอ่อน รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ และ นายแพทย์จตุชัย มณีรัตน์ นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดเชียงใหม่ ร่วมรับเสด็จทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี องค์ประธานโครงการ TO BE NUMBER ONE ในการแข่งขัน TO BE NUMBER ONE TEEN DANCERCISE THAILAND CHAMPIONSHIP 2021 รอบชิงชนะเลิศ ระดับประเทศ เพื่อชิงถ้วยพระราชทานจากทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี ณ ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ บางกะปิ กรุงเทพมหานคร ซึ่งทางชมรม TO BE NUMBER ONE  จังหวัดเชียงใหม่ ได้ส่งตัวแทนจังหวัดเชียงใหม่เข้าร่วมแข่งขันจำนวน 3 รุ่น ได้แก่ Junior รุ่น Pre-Teenage และรุ่น Teenage รุ่นละ 1 ทีม โดยมีทีมเข้าร่วมการแข่งขันทั้งสิ้น 51 ทีม จากทั่วประเทศ

ทั้งนี้ผลการแข่งขันรุ่น Junior ทีม Oh my gosh จากโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงใหม่ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับ 3 รุ่น Pre-Teenage  ทีม Hey day จากโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัย ราชภัฎเชียงใหม่ ได้รับรางวัลชมเชย และรุ่น Teenage ทีม Twister cnx จากมหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงใหม่ ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับที่ 4

ขอขอบคุณภาพ – ข่าว

: นางสาวพิมพ์ศิริ จินาจันทร์ นักประชาสัมพันธ์ สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดเชียงใหม่

ดูประมวลภาพกิจกรรม >> Click

เอกลักษณ์ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

"สถาบันอุดมศึกษา เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น"

C Community     สถาบันอุดมปัญญาเพื่อพัฒนาท้องถิ่นให้ก้าวไกล

M Moral              สร้างบัณฑิตดีสู่สังคมไทยด้วยอุดมการณ์แห่งศีลธรรม

R Royal               น้อมนำพระราชดำริมาปฏิบัติเพื่อพัฒนาสังคม

U Unity               ด้วยจิตอาสาพัฒนาสถาบันเป็นหนึ่งเดียว

อัตลักษณ์ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

"บัณฑิตมีทักษะชีวิต จิตสาธารณะ และสู้งาน"

คือ การมีคุณลักษณะ เป็นคนดี มีความรู้ดี บุคลิกภาพดี สุขภาพดี