มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จัดการบรรยายพิเศษ "Reinventing University การพลิกโฉมมหาวิทยาลัยเพื่ออนาคตที่ยั่งยืน"

22 มี.ค. 2564 โดย วัชราวรรณ กันทา

เมื่อวันที่ 22 มีนาคม 2564 มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จัดการบรรยายพิเศษเรื่อง  "Reinventing University การพลิกโฉมมหาวิทยาลัยเพื่ออนาคตที่ยั่งยืน" โดยได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ ดร. พีระพงศ์ ทีฆสกุล ประธานอนุกรรมการด้านการพลิกโฉมมหาวิทยาลัย สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม เป็นวิทยากรบรรยาย ในการประชุมเชิงปฏิบัติการการจัดทำแผนยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ระยะ 6 ปีพุทธศักราช 2565 ถึง 2570

ทั้งนี้มีผู้บริหาร ผู้แทนผู้บริหารจากมหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มภาคเหนือ ผู้บริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ คณบดี รองคณบดี ผู้อำนวยการสถาบัน/สำนัก รองผู้อำนวยการสถาบัน/สำนัก ผู้อำนวยการกองหรือหน่วยงานที่เทียบเท่า ผู้อำนวยการ/รองผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ หัวหน้าสำนักงานคณะ/สถาบัน/สำนัก หัวหน้าภาควิชา ประธานหลักสูตร หัวหน้างาน ผู้มีส่วนได้เสีย ได้แก่ คณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย ผู้นำนักศึกษา และตัวแทนศิษย์เก่า เข้าร่วมรับฟังการบรรยาย ณ หอประชุมทีปังกรรัศมีโชติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ศูนย์แม่ริม อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่

ข่าว : สุกัญญา แก้ววรรณ นักประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ภาพ : วัชราวรรรณ กันทา นักประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ประมวลภาพกิจกรรม >> Click

คุณลักษณะบัณฑิตที่พึงประสงค์ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ คือ การมีคุณลักษณะ เป็นคนดี มีความรู้ดี บุคลิกภาพดี สุขภาพดี