มร.ชม. ต้อนรับคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.) ตรวจเยี่ยมการดำเนินงาน โครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (มหาวิทยาลัยสู่ตำบล สร้างรากแก้วให้ประเทศ)

เมื่อวันที่ 30 มีนาคม 2564 ดร.อัครสิทธิ์ บุญส่งแท้  ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา  มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณะจากงานบริการวิชาการฯ  ผู้อำนวยการกองนโยบายและแผน  อาจารย์ผู้รับผิดชอบโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (มหาวิทยาลัยสู่ตำบล สร้างรากแก้วให้ประเทศ) เทศบาลตำบลริมเหนือ ดร.รัชพล สัมพุทธานนท์ พร้อมทีมงาน และผู้รับจ้างงาน จำนวน 18 คน ร่วมต้อนรับและให้ข้อมูลการดำเนินงานโครงการฯ แก่คณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.) ในการตรวจเยี่ยมการดำเนินงานโครงการฯ  ณ เทศบาลตำบลริมเหนือ อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ โดยได้รับเกียรติจากปลัดเทศบาลตำบลริมเหนือ ทีมงาน และกลุ่มวิสาหกิจชุมชน “เก้าอุ้ย” ร่วมต้อนรับ ในการนี้ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ได้ สรุปภาพรวมการดำเนินงานโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (มหาวิทยาลัยสู่ตำบล สร้างรากแก้วให้ประเทศ) อาทิ ข้อมูลการดำเนินงานและเป้าหมายของโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ ตำบลริมเหนือ โดยมีตัวแทนผู้รับจ้างงานในแต่ละงาน (Jobdescription) ตัวแทนหน่วยงานและผู้นำชุมชน เทศบาลตำบลริมเหนือ การบริหารจัดการขยะชุมชน  กลุ่มชุมชนบ้านท้องฝาย หมู่ 2 ตำบลริมเหนือ อำเภอแม่ริม  กลุ่มวิสาหกิจชุมชน 9 อุ้ย  กลุ่มผู้สูงอายุ ตำบลริมเหนือ อำเภอแม่ริม  ให้ข้อมูลภาพรวมการทำงานภายใต้โครงการฯ

ภาพ – ข้อมูล : สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

เอกลักษณ์ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

"สถาบันอุดมศึกษา เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น"

C Community     สถาบันอุดมปัญญาเพื่อพัฒนาท้องถิ่นให้ก้าวไกล

M Moral              สร้างบัณฑิตดีสู่สังคมไทยด้วยอุดมการณ์แห่งศีลธรรม

R Royal               น้อมนำพระราชดำริมาปฏิบัติเพื่อพัฒนาสังคม

U Unity               ด้วยจิตอาสาพัฒนาสถาบันเป็นหนึ่งเดียว

อัตลักษณ์ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

"บัณฑิตมีทักษะชีวิต จิตสาธารณะ และสู้งาน"

คือ การมีคุณลักษณะ เป็นคนดี มีความรู้ดี บุคลิกภาพดี สุขภาพดี