ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ประกอบอาคารหอพักนักศึกษา จำนวน ๔ รายการ พร้อมติดตั้ง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

8 เมษายน 2564 โดย อัมภิกา จาปัญญะ

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ประกอบอาคารหอพักนักศึกษา จำนวน ๔ รายการ พร้อมติดตั้ง

--------------------------------------------------------------------

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ประกอบอาคารหอพักนักศึกษา จำนวน ๔ รายการ พร้อมติดตั้ง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding) เลขที่ ๑๗/๒๕๖๔ ลงวันที่ ๑๕ มีนาคม ๒๕๖๔ นั้น

ครุภัณฑ์ประกอบหอพักนักศึกษา จำนวน ๔ รายการ  ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ ห้างหุ้นส่วนจำกัดสายสีแก้วสกุล (ส่งออก,ขายส่ง,ขายปลีก,ผู้ผลิต)

โดยเสนอราคาต่ำสุด  เป็นเงินทั้งสิ้น ๖,๕๒๓,๒๐๐.๐๐ บาท (หกล้านห้าแสนสองหมื่นสามพันสองร้อยบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน

และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่ ๘ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๔

อีเมล์ : admin@cmru.ac.th

จำนวนผู้เข้าชม 8203312 ครั้ง