ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อที่นอน ขนาด ๓.๕ ฟุต จำนวน ๘๖๔ ผืน เพื่อใช้สำหรับอาคารหอพักนักศึกษา ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

8 เมษายน 2564 โดย วันเพ็ญ วงศ์วาลย์

(สำเนา)

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อที่นอน ขนาด ๓.๕ ฟุต จำนวน ๘๖๔ ผืน เพื่อใช้สำหรับอาคารหอพักนักศึกษา ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
--------------------------------------------------------------------

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เรื่อง ประกวดราคาซื้อที่นอน ขนาด ๓.๕ ฟุต จำนวน ๘๖๔ ผืน เพื่อใช้สำหรับอาคารหอพักนักศึกษา ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding) เลขที่ ๑๖/๒๕๖๔ ลงวันที่ ๑๕ มีนาคม ๒๕๖๔ นั้น
               ที่นอน ขนาด ๓.๕ ฟุต จำนวน ๘๖๔ ผืน ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ ห้างหุ้นส่วนจำกัด ธิติพงศ์อินเตอร์กรุ๊ป (ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคาต่ำสุด เป็นเงินทั้งสิ้น ๙๐๕,๔๗๒.๐๐ บาท (เก้าแสนห้าพันสี่ร้อยเจ็ดสิบสองบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่ ๘ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๔

(รองศาสตราจารย์ดร.ชาตรี มณีโกศล)
รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงใหม่

อีเมล์ : admin@cmru.ac.th