มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเข้าศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิตวิชาชีพครู ประจำปีการศึกษา 2564

17 เมษายน 2564 โดย วัชราวรรณ กันทา

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ได้รับการรับรองการเปิดหลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิตวิชาชีพครู (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ.2562) ประจำปีการศึกษา 2564 จากคุรุสภา โดยให้เปิดรับสมัครนักศึกษา จำนวน 180 คน มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จึงกำหนดคุณสมบัติของผู้เข้าศึกษาและหลักเกณฑ์วิธีสอบคัดเลือก ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เรื่อง การรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเข้าศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิตวิชาชีพครู ประจำปีการศึกษา 2564 โดยเปิดรับสมัครตั้งแต่บัดนี้ ถึงวันศุกร์ที่ 30 เมษายน 2564 เวลา 23:59 น. โดยผู้สนใจสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติม และสมัครผ่านระบบออนไลน์ทางเว็บไซต์ สำนักทะเบียนและประมวลผล มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ http://www.tcas.cmru.ac.th/profession/  หากมีข้อสงสัยติดต่อสอบถาม ได้ที่หมายเลขโทรศัพท์  081 – 8823051 อาจารย์ ดร.พิมพ์ทอง สังสุทธิพงศ์ หรือ  084 – 0469024 คุณสมเด็จ ภิมายกุล

คุณลักษณะบัณฑิตที่พึงประสงค์ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ คือ การมีคุณลักษณะ เป็นคนดี มีความรู้ดี บุคลิกภาพดี สุขภาพดี

อีเมล์ : admin@cmru.ac.th