มร.ชม. ประกาศยกเลิกพิธีทำบุญปีใหม่เมืองและสระเกล้าดำหัวประจำปี 2564

รศ.ดร.ชาตรี มณีโกศล รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เปิดเผยว่า ตามที่คณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ในคราวประชุมครั้งที่ 4/2564 เมื่อวันที่ 31 มีนาคม 2564 มีมติจัดกิจกรรมอนุรักษ์สืบสานประเพณีสงกรานต์ประจำปี 2564 ในวันพฤหัสบดีที่ 22 เมษายน 2564  ซึ่งประกอบด้วยพิธีทำบุญปีใหม่เมืองสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำมหาวิทยาลัย รดน้ำดำหัวอาจารย์อาวุโส และพิธีสระเกล้าดำหัวอธิการบดี คณะผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากรอาวุโส นั้น ทั้งนี้ เนื่องจากเกิดสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 ระลอกใหม่ในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ ดังนั้น เพื่อเป็นการป้องกันการแพร่ระบาดของโรค มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จึงยกเลิกการจัดกิจกรรมอนุรักษ์สืบสานประเพณีสงกรานต์ประจำปี 2564 ดังกล่าว และขอความร่วมมือผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาปฏิบัติตามมาตรการที่ศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 และคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดเชียงใหม่กำหนดอย่างเคร่งครัดรวมทั้งติดตามสถานการณ์อย่างใกล้ชิด

คือ การมีคุณลักษณะ เป็นคนดี มีความรู้ดี บุคลิกภาพดี สุขภาพดี และเป็นพลเมืองดี (5 ดี)

อีเมล์ : admin@cmru.ac.th