ประกาศผลผู้ชนะบริษัทประกันสุขภาพและอุบัติเหตุสำหรับนักศึกษาต่างชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔

7 พฤษภาคม 2564 โดย บัณฑิต นันทะเทศ

ตามที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ได้ประกาศรับสมัครคัดเลือกบริษัทประกันสุขภาพและอุบัติเหตุสำหรับนักศึกษาต่างชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔  ตามประกาศเลขที่ ๑/๒๕๖๔  ลงวันที่  ๓๑ มีนาคม ๒๕๖๔  โดยกำหนดยื่นใบสมัคร  ระหว่างวันที่  ๑ เมษายน ๒๕๖๔   ถึงวันที่ ๓๐ เมษายน ๒๕๖๔  เวลา ๐๘.๓๐ - ๑๖.๓๐ น. และกำหนดเปิดซองพิจารณาเอกสารใบสมัคร ในวันที่  ๓ พฤษภาคม ๒๕๖๔  โดยมหาวิทยาลัยได้พิจารณาคัดเลือกให้  บริษัท เอ็ทน่า ประกันสุขภาพ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) เป็นผู้จัดทำประกันสุขภาพและอุบัติเหตุสำหรับนักศึกษาต่างชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔

จึงประกาศมาเพื่อทราบโดยทั่วกัน ประกาศ  ณ  วันที่   ๓  พฤษภาคม  พ.ศ. ๒๕๖๔

ไฟล์แนบ ::

อีเมล์ : admin@cmru.ac.th