ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อหนังสือเรียน ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

14 พฤษภาคม 2564 โดย สุมินทร์ตรา แจ่มใส

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อหนังสือเรียน ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
--------------------------------------------------------------------
               ตามประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เรื่อง ประกวดราคาซื้อหนังสือเรียน ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding) เลขที่ ๑๘/๒๕๖๔ ลงวันที่ ๒๙ เมษายน ๒๕๖๔ นั้น
               หนังสือเรียน จำนวน ๑ งาน ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท โมเดิร์น เอ็ดดูเคชั่น มอลล์ จำกัด (ขายส่ง,ขายปลีก) โดยเสนอราคาต่ำสุด เป็นเงินทั้งสิ้น ๓๙๐,๖๗๘.๐๐ บาท (สามแสนเก้าหมื่นหกร้อยเจ็ดสิบแปดบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่ ๑๔ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๔

(รองศาสตราจารย์ดร.ชาตรี มณีโกศล)
รักษาราชการแทน
                                                                               อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

อีเมล์ : admin@cmru.ac.th