มร.ชม. จัดประชุมบุคลากรสัญจร บัณฑิตวิทยาลัย - วิทยาลัยนานาชาติ

9 มิถุนายน 2564 โดย พัชริดา เขียวขุนเนิน

เมื่อวันที่ 9 มิถุนายน 2564 รศ.ดร.ชาตรี มณีโกศล รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เป็นประธานในการประชุมบุคลากรสัญจร ประจำปีการศึกษา 2564 โดยมี ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร สังกัดวิทยาลัยนานาชาติ และบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เข้าร่วมการประชุม ณ ห้องประชุมเอื้องคำ ชั้น 3 อาคารราชภัฏเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ศูนย์เวียงบัว พื้นที่เวียงบัว มีวาระการประชุมเพื่อชี้แจงเกี่ยวกับการดำเนินงานในการจัดการศึกษาในรอบปีการศึกษาที่ผ่านมา และการเตรียมการด้านต่าง ๆ ในปีการศึกษา 2564  ตลอดจนหารือทิศทางการขับเคลื่อนมหาวิทยาลัย

ในโอกาสนี้ รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ยังได้มอบของที่ระลึก เพื่อแสดงความยินดี กับ ผู้ได้รับการบรรจุแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยประจำ จำนวน 2 ราย

ได้แก่

อาจารย์วีรวัส เลิศรมยานันท์ สังกัดภาควิชาภาษาและการสื่อสารเชิงสร้างสรรค์ วิทยาลัยนานาชาติ

นายกิตติพัฒน์ ชาวพรหม  ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป ปฏิบัติการ สังกัดวิทยาลัยนานาชาติ

และ แสดงความยินดี กับผู้สำเร็จการศึกษา จำนวน  3  ราย ได้แก่

อาจารย์ ดร.ภัทรศรี อินทร์ขาว สังกัดภาควิชาการจัดการธุรกิจเชิงนวัตกรรมวิทยาลัยนานาชาติ สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาเอกหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาพัฒนาการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยแม่โจ้

นางสาวกมลรัตน์ เชื้อเสือน้อย ตำแหน่งนักวิชาการศึกษา ปฏิบัติการ สังกัดบัณฑิตวิทยาลัย สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโทหลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาสารสนเทศศึกษา  มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

นางสาววีรนุช ดรุณสนธยา ตาแหน่งนักวิชาการศึกษาปฏิบัติการสังกัดบัณฑิตวิทยาลัย สำเร็จการศึกษา  ระดับปริญญาโท หลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาภาษาอังกฤษศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ทั้งนี้เพื่อสร้างขวัญและกำลังใจให้แก่บุคลากร

ภาพ – ข่าว : นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ปฏิบัติการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ข้อมูล : กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ภาพกิจกรรมเพิ่มเติม >> Click

คือ การมีคุณลักษณะ เป็นคนดี มีความรู้ดี บุคลิกภาพดี สุขภาพดี และเป็นพลเมืองดี (5 ดี)

อีเมล์ : admin@cmru.ac.th

จำนวนผู้เข้าชม 8203281 ครั้ง