มร.ชม. จัดประชุมบุคลากรสัญจรโรงเรียนสาธิตฯ - ศูนย์พัฒนามนุษย์ฯ

9 มิถุนายน 2564 โดย พัชริดา เขียวขุนเนิน

เมื่อวันที่ 9 มิถุนายน 2564 รศ.ดร.ชาตรี มณีโกศล รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เป็นประธานในการประชุมบุคลากรสัญจร ประจำปีการศึกษา 2564 โดยมี ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ และ ศูนย์พัฒนามนุษย์และบุคคลที่มีความพิการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เข้าร่วมการประชุม ณ ห้องประชุมเอื้องคำ ชั้น 3 อาคารราชภัฏเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ พื้นที่เวียงบัว มีวาระการประชุมเพื่อชี้แจงเกี่ยวกับการดำเนินงานในการจัดการศึกษาในรอบปีการศึกษาที่ผ่านมา และการเตรียมการด้านต่าง ๆ ในปีการศึกษา 2564  ตลอดจนหารือทิศทางการขับเคลื่อนมหาวิทยาลัย

ในโอกาสนี้ รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ยังได้มอบของที่ระลึกเพื่อแสดงความยินดีกับผู้ได้รับการบรรจุแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยประจำ จำนวน 5 ราย

ได้แก่

นางสาวกมลชนก นันตา  ตำแหน่งครูปฏิบัติการ สังกัดโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

นางอุไรวรรณ สันตติภัค ตำแหน่งผู้ปฏิบัติงานบริการ ปฏิบัติงาน สังกัดโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

นางสาวเฆษยารัตช์ ยอดชมภู ตำแหน่งผู้ปฏิบัติงานช่วยสอนปฏิบัติงาน สังกัดโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

นางสาวอิสริยา ชุมภูศรี ตำแหน่งผู้ปฏิบัติงานช่วยสอนปฏิบัติงาน สังกัดโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

นายชูชาติ เรืองเดช ตำแหน่งนักวิชาการศึกษาพิเศษปฏิบัติการ ตำแหน่งนักวิชาการศึกษาพิเศษปฏิบัติการ สังกัดศูนย์พัฒนามนุษย์และบุคคลที่มีความพิการ

และแสดงความยินดีกับผู้ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ    จำนวน 1  ราย

ได้แก่  นางปริยาพร กองคำ สังกัดโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งครูชำนาญการ  ทั้งนี้ เพื่อสร้างขวัญและกำลังใจให้แก่บุคลากร

ภาพ – ข่าว : นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ปฏิบัติการ งานประชาสัมพันธ์

ข้อมูล : กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ภาพกิจกรรมเพิ่มเติม >> Click

คือ การมีคุณลักษณะ เป็นคนดี มีความรู้ดี บุคลิกภาพดี สุขภาพดี และเป็นพลเมืองดี (5 ดี)

อีเมล์ : admin@cmru.ac.th

จำนวนผู้เข้าชม 8203297 ครั้ง