มร.ชม. จัดประชุมบุคลากร สถาบัน ศูนย์ สำนัก

เมื่อวันที่ 10 มิถุนายน 2564 รศ.ดร.ชาตรี มณีโกศล รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เป็นประธานในการประชุมบุคลากรสัญจร ประจำปีการศึกษา 2564 โดยมี ผู้บริหาร บุคลากร สำนักศิลปะและวัฒนธรรม สำนักทะเบียนและประมวลผล สำนักหอสมุด สำนักดิจิทัลเพื่อการศึกษา สำนักงานบริหารและจัดการทรัพย์สิน ศูนย์ภาษา สำนักงานวิเทศสัมพันธ์ และ สำนักงานจัดการศึกษาทั่วไปและศิลปวิทยาศาสตร์ เข้าร่วมการประชุม ณ ห้องประชุมเอื้องสามปอยหลวง ชั้น 15 อาคารราชภัฏเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่  พื้นที่เวียงบัว มีวาระการประชุมเพื่อชี้แจงเกี่ยวกับการดำเนินงานในการจัดการศึกษาในรอบปีการศึกษาที่ผ่านมา และการเตรียมการในปีการศึกษา 2564  ตลอดจนหารือทิศทางการขับเคลื่อนมหาวิทยาลัย

ในโอกาสนี้ รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ยังได้มอบของที่ระลึก เพื่อแสดงความยินดีกับผู้ได้รับการบรรจุแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยประจำ                    จำนวน 3 ราย  ได้แก่

นายฉัตร์ชัย ทิศขันสา ตำแหน่งผู้ปฏิบัติงานห้องสมุดปฏิบัติงาน สังกัดสำนักหอสมุด

นางกรรณิการ์ ชุมภูชนะภัย ตำแหน่ง   นักวิชาการพัสดุปฏิบัติการ สังกัดสำนักงานบริหารและจัดการทรัพย์สิน

นางสาวนงค์รัตน์  สมภารจันทร์ ตำแหน่งนักวิเทศสัมพันธ์ปฏิบัติการ สังกัดสำนักงานวิเทศสัมพันธ์

ทั้งนี้เพื่อสร้างขวัญและกำลังใจให้แก่บุคลากร

ภาพ - ข่าว : นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ข้อมูล : กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ภาพกิจกรรมเพิ่มเติม >> Click