มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ แจ้งกำหนดการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2564 [ONLINE]

11 มิถุนายน 2564 โดย นายวัชระ ไทยบัณฑิตย์

(ในรูปแบบออนไลน์ ผ่านเว็บไซต์ www.cmru.ac.th)
ในวันอังคารที่ 15 มิถุนายน 2564 ตั้งแต่เวลา 08.00 น. เป็นต้นไป
โดยมีกำหนดการดังนี้

คือ การมีคุณลักษณะ เป็นคนดี มีความรู้ดี บุคลิกภาพดี สุขภาพดี และเป็นพลเมืองดี (5 ดี)

อีเมล์ : admin@cmru.ac.th

จำนวนผู้เข้าชม 8203283 ครั้ง