วิทยาลัยนานาชาติ มร.ชม. รับสมัครนักศึกษา รอบรับตรงวิทยาลัยนานาชาติ รอบที่ 2 ปีการศึกษา 2564

วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เปิดรับสมัครนักศึกษา รอบรับตรง  ภาคปกติ รอบที่ 2 ปีการศึกษา 2564 ผู้สมัครตัองสำเร็จการศึกษาระดับมัธยมศึกษาปีที่ 6 หรือเทียบเท่า (ก่อนวันเปิดภาคการศึกษา ที่1/2564 วันที่ 9 สิงหาคม 2564) โดยผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดและสมัครได้ทางเว็บไซต์ www.inter.cmru.ac.th ตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันที่ 16 กรกฎาคม 2564

โดยมีสาขาวิชาที่เปิดสอน ดังนี้

สาขาวิชาภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารระหว่างประเทศ ค่าธรรมเนียมการศึกษาภาคการศึกษาละ 17,000 บาท

สาขาวิชาภาษาจีนธุรกิจ ค่าธรรมเนียมการศึกษาภาคการศึกษาละ 20,000 บาท

สาขาวิชาการจัดการธุรกิจนานาชาติ ค่าธรรมเนียมการศึกษาภาคการศึกษาละ 17,000 บาท

สาขาวิชาการจัดการธุรกิจการบิน ค่าธรรมเนียมการศึกษาภาคการศึกษาละ 30,000 บาท

สาขาวิชาภาษาไทยเพื่อการสื่อสารทางธุรกิจ ค่าธรรมเนียมการศึกษาภาคการศึกษาละ 20,000 บาท

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ โทรศัพท์ 053 885 983

ดูรายละเอียดและสมัคร >> Click

สอบถามเพิ่มเติม >> Click

ไฟล์แนบ ::