มหาวิทยาลัยราชภัฏภาคเหนือ 8 แห่ง ผนึกกำลังขับเคลื่อนงานด้านต่างประเทศ ลงนามความร่วมมือด้านงานวิเทศสัมพันธ์ (MOU)

15 มิถุนายน 2564 โดย พัชริดา เขียวขุนเนิน

เมื่อวันที่ 15 มิถุนายน 2564 รศ.ดร.ชาตรี มณีโกศล รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือด้านงานวิเทศสัมพันธ์ ผ่านระบบออนไลน์ มหาวิทยาลัยราชภัฏภาคเหนือทั้ง 8 แห่ง ได้แก่ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์  มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ และมหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ โดยมี  รศ.ดร.วัชรพงษ์ วัฒนกูล รองอธิการบดี พร้อมด้วย ผศ.ดร.ปวีณา โฆสิโต ผู้อำนวยการสำนักงานวิเทศสัมพันธ์และนางสาวนิดา พรินทรากุล หัวหน้างานกิจการต่างประเทศ สำนักงานวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ร่วมเป็นสักขีพยาน การลงนามความร่วมมือ ณ ห้องประชุมเอื้องฟ้ามุ่ย อาคารราชภัฏเฉลิมพระเกียรติ  มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

บันทึกข้อตกลงความร่วมมือของงานวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏภาคเหนือทั้ง 8 แห่ง จัดทำขึ้นเพื่อสร้างความร่วมมือในการขับเคลื่อนการดำเนินงาน และพัฒนางานต่างประเทศ ในนาม“งานวิเทศสัมพันธ์มหาวิทยาลัยราชภัฏภาคเหนือ” ให้เกิดแนวทางและเป้าหมายที่สอดคล้องกับบริบทของมหาวิทยาลัยราชภัฏภาคเหนือ ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนเรียนรู้งานด้านต่างประเทศระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏภาคเหนือเพื่อให้เกิดการพัฒนาทางด้านการต่างประเทศให้เกิดประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

ภาพ – ข่าว: นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ปฏิบัติการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ข้อมูล: สำนักงานวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ประมวลภาพกิจกรรม >> Click

คือ การมีคุณลักษณะ เป็นคนดี มีความรู้ดี บุคลิกภาพดี สุขภาพดี และเป็นพลเมืองดี (5 ดี)

อีเมล์ : admin@cmru.ac.th

จำนวนผู้เข้าชม 8203283 ครั้ง