สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) ร่วมกับ มร.ชม. จัดโครงการ “สร้างนักวิจัยรุ่นใหม่” (ลูกไก่) รุ่นที่ 2 ผู้สนใจสมัครได้ตั้งแต่บัดนี้ – 31 ก.ค. 2564

29 มิถุนายน 2564 โดย พัชริดา เขียวขุนเนิน

สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) ร่วมกับ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ กำหนดจัดโครงการ “สร้างนักวิจัยรุ่นใหม่” (ลูกไก่) รุ่นที่ 2 จึงขอเชิญชวนผู้สนใจสมัครเข้าร่วมโครงการ “สร้างนักวิจัยรุ่นใหม่” (ลูกไก่) รุ่นที่ 2 ในวันที่ 16 – 20 สิงหาคม 2564 ณ ห้องประชุมชั้น 15 อาคาร 90 ปี ราชภัฏเชียงใหม่ โดยผู้สมัครต้องมีคุณสมบัติคือ เป็นผู้มีวุฒิการศึกษาระดับปริญญาตรีขึ้นไป หรือเทียบเท่า มีอายุไม่เกิน 50 ปี ณ ปีที่สมัคร เป็นผู้ปฏิบัติงานในหน่วยงานภาครัฐหรือเอกชน หรือหน่วยงานท้องถิ่น ไม่เคยเป็นหัวหน้าโครงการวิจัย มีประสบการณ์ด้านการวิจัยไม่เกิน 2 ปี ไม่มีตำแหน่ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์หรือสูงกว่า ไม่มีตำแหน่งชำนาญการพิเศษหรือสูงกว่า และต้องไม่เป็นนิสิต นักศึกษา ผู้สนใจสอบถามเพิ่มเติม และส่งหลักฐานการสมัครได้ที่ สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ อาคารอำนวยการและบริหารกลาง มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ศูนย์แม่ริม หมู่ 7 ถนนโชตนา ตำบลขี้เหล็ก อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ 50180 ตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2564 กำหนดประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าอบรม ภายในวันที่ 3 สิงหาคม 2564 ทาง www.ird.cmru.ac.th และทาง www.facebook.com/researchcmru

ภาพ – ข้อมูล : สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ข่าว : นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ปฏิบัติการ งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม >> Click

สอบถามข้อมูลโครงการ >> Click

คือ การมีคุณลักษณะ เป็นคนดี มีความรู้ดี บุคลิกภาพดี สุขภาพดี และเป็นพลเมืองดี (5 ดี)

อีเมล์ : admin@cmru.ac.th

จำนวนผู้เข้าชม 8203299 ครั้ง