นักศึกษา บัณฑิตวิทยาลัย ม.ราชภัฏเชียงใหม่ ได้รับคัดเลือกเป็นผู้ประกอบวิชาชีพทางการศึกษาที่สมควรได้รับรางวัลคุรุสภาในจังหวัดลำพูน ประจำปี 2564 ประเภทผู้บริหารสถานศึกษา

ผศ.ดร.กมลณัฏฐ์ พลวัน คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เปิดเผยว่า “เมื่อวันที่ 19 กรกฎาคม 2564 สำนักงานเลขาธิการคุรุสภาจังหวัดลำพูน ได้ออกประกาศสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดลำพูน เรื่อง ผลการคัดเลือกผู้ประกอบวิชาชีพทางการศึกษาที่สมควรได้รับรางวัลคุรุสภาในจังหวัดลำพูน ประจำปี 2564 เพื่อส่งเสริมและยกย่องเชิดชูเกียรติผู้ประกอบวิชาชีพทางการศึกษาที่มีมาตรฐานและจรรยาบรรณของวิชาชีพดีเด่น ให้เป็นแบบอย่างที่ดีแก่ผู้ประกอบการวิชาชีพทางการศึกษา โดยนายธีรศักดิ์  อรุณวัชรพันธ์  ได้รับคัดเลือกเป็นผู้ประกอบวิชาชีพทางการศึกษาที่สมควรได้รับรางวัลคุรุสภาในจังหวัดลำพูน ประจำปี 2564 ประเภทผู้บริหารสถานศึกษา

ผศ.ดร.กมลณัฏฐ์ พลวัน กล่าวเพิ่มเติมว่า “นายธีรศักดิ์  อรุณวัชรพันธ์ เป็นประธานนักศึกษาหลักสูตรครุศาสตรดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการศึกษา รุ่นที่ 2 เข้าศึกษาในปีการศึกษา 2563 และดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการสถานศึกษา ชำนาญการ วิทยาลัยการอาชีพป่าซาง (จังหวัดลำพูน) สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา โดยสำนักงานเลขาธิการคุรุสภาจังหวัดลำพูนจะเสนอชื่อผู้ที่ได้รับคัดเลือกตามประกาศดังกล่าว ไปยังสำนักงานเลขาธิการคุรุสภาเพื่อพิจารณาคัดเลือกผู้ประกอบวิชาชีพทางการศึกษาเพื่อรับรางวัลคุรุสภา ประจำปี 2564 ต่อไป”

ข้อมูล – ข่าว: บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ไฟล์แนบ ::