ลงทะเบียนเรียนภาษาอังกฤษนักศึกษาสำหรับคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์, คณะเทคโนโลยีการเกษตร

14 ธ.ค. 2558 โดย สุวัฒน์ ดวงทอง

ประกาศ.. สำหรับนักศึกษาคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์, คณะเทคโนโลยีการเกษตร รหัส 56 57 58 ที่สอบ Placement Test โปรแกรม Tell Me More Online แล้ว ให้ไปลงทะเบียนเรียนภาษาอังกฤษได้ที่

www.lc.cmru.ac.th

- ให้นักศึกษา Log in เข้าสู่ระบบด้วย User name และ Password เดียวกับระบบสารสนเทศนักศึกษา แล้วระบบจะเลือกหลักสูตรตามคะแนนที่นักศึกษาสอบได้โดยอัตโนมัติ
- ลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันนี้ - วันที่ 3 มกราคม 2559
- สำหรับนักศึกษาทั้ง 2 คณะที่ยังไม่ได้สอบ Placement Test ให้มาติดต่อขอสอบระหว่างวันที่ 18-22 มกราคม 2559 ที่ศูนย์ภาษา ชั้น 4 อาคาร 27