บัณฑิตวิทยาลัย มร.ชม. เชิญร่วมเสวนาและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ การสร้างเครือข่ายอัจฉริยะด้วยกระบวนการชุมชนแห่งการเรียนรู้ทางวิชาชีพ การบริหารการศึกษาในยุคดิจิทัล

การบริหารการศึกษาในยุคดิจิทัล

หลักสูตรครุศาสตรดุษฎีบัณฑิต  สาขาวิชาการบริหารการศึกษา บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ขอเชิญชวนผู้สนใจร่วมเสวนาและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ เรื่อง การสร้างเครือข่ายอัจฉริยะ ด้วยกระบวนการชุมชนแห่งการเรียนรู้ทางวิชาชีพการบริหารการศึกษาในยุคดิจิทัล ในวันอาทิตย์ที่ 29 สิงหาคม 2564 เวลา 08.30 – 16.30 น. ผ่านโปรแกรม Zoom Meeting Meeting ID : 989 5017 0465 Passcode: 470975

ภาคเช้า เวลา 08.30 – 12.30 น. พบการบรรยายพิเศษเรื่อง “กระบวนทัศน์ศาสตร์การบริหารสู่การพัฒนาโครงร่างงานวิจัยที่มีคุณภาพในยุคดิจิทัล” โดย รศ.ดร.สมบัติ  นพรัก คณบดีบัณฑิตวิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา , การบรรยายพิเศษเรื่อง “กลยุทธ์การสร้างเครือข่ายอัจฉริยะ ชุมชนแห่งการเรียนรู้วิชาชีพการบริหารการศึกษาในยุคดิจิทัล” โดย ผศ.ดร.พูนชัย  ยาวิราช ประธานหลักสูตรครุศาสตรดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการศึกษา คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย

ภาพบ่าย เวลา 13.30 – 16.30 น. พบการเสวนาและแลกเปลี่ยนความรู้ เรื่อง “ความร่วมมือทางวิชาการกับเครือข่ายอัจฉริยะด้วยกระบวนการชุมชนแห่งการเรียนรู้ทางวิชาชีพเพื่อพัฒนางานวิจัยทางการบริหารการศึกษาในยุคดิจิทัล” โดย รศ.ดร.วิสุทธิ์  วิจิตรพัชราภรณ์  อาจารย์ประจำหลักสูตรการศึกษาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และ ผศ.ดร.จารุวรรณ  พลอยดวงรัตน์ อาจารย์ประจำหลักสูตรครุศาสตรอุตสาหกรรม ดุษฎีบัณฑิต บริหารการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้า เจ้าคุณทหารลาดกระบัง จึงขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมตามวันเวลาดังกล่าว

ภาพ – ข้อมูล ; บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ข่าว ; นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ปฏิบัติการ งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่