มร.ชม. ร่วมกับ วช. จัดฝึกอบรม “สร้างนักวิจัยรุ่นใหม่” (ลูกไก่) รุ่นที่ 2

มร.ชม. ร่วมกับ วช. จัดฝึกอบรม สร้างนักวิจัยรุ่นใหม่” (ลูกไก่) รุ่นที่ 2

ดร.อัครสิทธิ์ บุญส่งแท้ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เปิดเผยว่าเมื่อวันที่ 16 สิงหาคม 2564 มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ได้ร่วมกับ สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.)  จัดโครงการฝึกอบรม สร้างนักวิจัยรุ่นใหม่” (ลูกไก่) รุ่นที่ 2 ระหว่างวันที่ 1620 สิงหาคม 2564 ในรูปแบบออนไลน์ (ผ่านระบบ Zoom Cloud Meeting)  โดยได้รับเกียรติจากคุณสมปรารถนา สุขทวี รองผู้อำนวยการสำนักงานการวิจัยแห่งชาติ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ โดยมี รศ.ดร.ชาตรี มณีโกศล รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่  ผู้ทรงคุณวุฒิ วิทยากร ร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิด มีผู้เข้ารับการฝึกอบรมจากหน่วยงานภาครัฐและเอกชน จำนวนทั้งสิ้น 77 คน มีผู้ผ่านการอบรมเป็นไปตามหลักเกณฑ์ ที่สำนักงานการวิจัยแห่งชาติกำหนด จำนวน 64 คน

ทั้งนี้ ในการดำเนินงานการจัดฝึกอบรมตลอดระยะเวลา 5 วัน ได้รับความกรุณาจากผู้ทรงคุณวุฒิให้ข้อเสนอแนะและประเมินการดำเนินงาน วิทยากร (แม่ไก่) และวิทยากรภาคปฏิบัติตลอดหลักสูตร ได้แก่ รศ.ดร.กุหลาบ รัตนสัจธรรม,รศ.ดร. บุญใจ ศรีสถิตนรากูร,รศ.ดร. เสาวคนธ์  สุดสวาท วิทยากร (แม่ไก่) จำนวน 8 ท่าน  ได้แก่ รศ.ดร.บุญฑวรรณ วิงวอน  มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง,รศ.ดร.วรวิทย์ นิเทศศิลป์  มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย,รศ.ดร.วัสสนัย วรรธนัจฉริยา  มหาวิทยาลัยเชียงใหม่, ผศ.ดร.เบญจมาศ สุขสถิต มหาวิทยาลัยเชียงใหม่,ผศ. ดร.ขนิษฐา ชัยรัตนาวรรณ มหาวิทยาลัยศรีปทุม , ผศ.ดร.มณฑา หมีไพรพฤกษ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร, ผศ.ดร.เกศกนก ชุ่มประดิษฐ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย, ดร.จิตติมาภรณ์ สีหะวงษ์  มหาวิทยาลัยราชภัฏศรีสะเกษ วิทยากรร่วม ภาคปฏิบัติ จำนวน 6 ท่าน ได้แก่ ผศ.ดร.ธนัญชัย บุญหนัก มหาวิทยาลัยราชภัฎเลย, รศ.ดร.นวดล เพ็ชรวัฒนา มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ, ผศ.ดร.สหัทยา วิเศษ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตพะเยา, ผศ.ดร.อัครเดช พรหมกัลป์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครสวรรค์, รศ.พรสวรรค์ มณีทอง มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง,รศ.ดร.ฐิติรัศญาณ์ แก่นเพชร มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมธิราช และทีมงานสำนักงานการวิจัยแห่งชาติ ได้แก่ คุณสุกัญญา อามีน , คุณกัลป์ยาภัสร์ สืบสุนทร, คุณพัสวีร์ กรกาญจนวุฒิ, คุณดุสิดา รัตนโสภา และ ว่าที่ร้อยเอก บวร บุตะเดช

ภาพ – ข้อมูล : สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ประมวลภาพถ่ายกิจกรรม >> Click