บัณฑิตวิทยาลัย มร.ชม. ขยายเวลาเปิดรับบทความวิจัย การประชุมวิชาการเสนอผลงานวิจัย (ออนไลน์) ระดับบัณฑิตศึกษาแห่งชาติ ครั้งที่ 53

ผศ.ดร.กมลณัฏฐ์ พลวัน คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เปิดเผยว่า ด้วยบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ได้รับความเชื่อมั่นจากสภาคณะผู้บริหารบัณฑิตศึกษาแห่งประเทศไทยให้เป็นเจ้าภาพจัดการประชุมวิชาการเสนอผลงานวิจัยระดับบัณฑิตศึกษาแห่งชาติ ครั้งที่ 53 “การจัดการเรียนรู้ การวิจัยและนวัตกรรมเพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน” (Learning Management, Research and Innovation for Sustainable Development) ในวันเสาร์ที่ 18 ธันวาคม 2564 ณ อาคาร 90 ปี ราชภัฏเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ พื้นที่เวียงบัว อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่   ภายในงานมีการบรรยายพิเศษเรื่อง การวิจัยและนวัตกรรมในศตวรรษที่ 21 เพื่อการเปลี่ยนแปลงที่ยั่งยืนโดย ศาสตราจารย์เกียรติคุณ ดร.มนัส สุวรรณ ราชบัณฑิต และการบรรยายพิเศษเรื่อง การจัดการเรียนรู้เพื่อพัฒนาสมรรถนะผู้เรียนระดับอุดมศึกษาในศตวรรษที่ 21” โดย ศาสตราจารย์ ดร.พฤทธิ์ ศิริบรรณพิทักษ์ ราชบัณฑิต จึงขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมรับฟังการบรรยายพิเศษ และร่วมนำเสนองานวิจัย

ทั้งนี้ เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้สนใจได้ร่วมนำเสนอผลงานวิจัย จึงขยายเวลาในการเปิดรับบทความวิจัย (Full Paper) โดยสามารถส่งบทความวิจัยได้ตั้งแต่บัดนี้ – 10 พฤศจิกายน 2564 โดยกำหนดกลุ่มนำเสนอผลงาน 5 กลุ่มได้แก่ 1.กลุ่มการศึกษา 2. กลุ่มการบริหารและการจัดการ 3.กลุ่มวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 4.กลุ่มมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ 5.กลุ่มอื่น ๆ อาทิ ศาสตร์พระราชา วิจัยสถาบัน เป็นต้น

ผู้สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ชั้น 13 อาคารราชภัฏเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ พื้นที่เวียงบัว อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ โทรศัพท์ 09-7263-9181 เว็บไซต์ www.ngrc53.cmru.ac.th   หรือ  www.facebook.com/NGRC53

ภาพ ข้อมูล : บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ข่าว: นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ >> Click

ติดตามอ่านวารสารพิงค์ราชภัฏฉบับออนไลน์ >> Click