เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาเช่าโปรแกรมฝึกทักษะภาษาอังกฤษออนไลน์สำหรับนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

23 กันยายน 2564 โดย อัมภิกา จาปัญญะ

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เรื่อง ประกวดราคาเช่าโปรแกรมฝึกทักษะภาษาอังกฤษออนไลน์สำหรับนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาเช่าด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding) เลขที่ ๒๔/๒๕๖๔ ลงวันที่ ๑๘ สิงหาคม ๒๕๖๔ นั้น

โปรแกรมฝึกทักษะภาษาอังกฤษออนไลน์สำหรับนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔ จำนวน ๑ โปรแกรม ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท วัน ไวท์ เฮ้าส์ จำกัด (ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ) เสนอราคาต่ำสุด เป็นเงินทั้งสิ้น ,๕๗๓,๕๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งล้านห้าแสนเจ็ดหมื่นสามพันห้าร้อยบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่ ๒๓ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๔

สงวนลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2558, มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ผู้ดูแลระบบ admin@cmru.ac.th

อีเมล์ : saraban@cmru.ac.th